Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Hàng loạt ca khúc chung và solo của Black Pink kéo nhau...

Hàng loạt ca khúc chung và solo của Black Pink kéo nhau góp mặt trên BBVN Hot 100

Thảo

Black Pink chỉ mới phát hành một ca khúc để mở đường cho album mới, nhưng sức nóng từ sản phẩm này đã kéo một loạt bản hit của nhóm xuất hiện trên BBVN Hot 100.

 

Trở lại đường đua Kpop sau 2 năm vắng bóng, Black Pink vẫn dễ dàng khẳng định được vị thế của mình khi nhanh chóng mang về nhiều thành tích khủng với lead single “Pink Venom”. Mới đây nhất, ca khúc đã có màn debut tuần đầu xuất sắc ngay tại vị trí No.1 trên Billboard Vietnam Hot 100. Đưa Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ Kpop duy nhất tính đến thời điểm hiện tại có thể dẫn đầu BXH này.

 

Không dừng lại ở đó, một loạt ca khúc của các cô gái đã kéo nhau tiến vào Top 100 bài hát phổ biến nhất tuần tại Việt Nam. Từng dành 5 tuần có mặt với vị trí cao nhất trước đây là No.86, “How You Like That” bất ngờ “hồi sinh” với thứ hạng cao hơn bao giờ hết ở No.25. Được phát hành từ năm 2018, “Ddu-Du Ddu-Du” cũng lội ngược dòng để ra mắt ở No.41, đưa tổng số sản phẩm của nhóm trên BXH lên 4 ca khúc.

 

Black Pink trên BXH Hot 100 của Billboard Việt Nam.
Nếu tính cả các ca khúc solo, Black Pink có tổng cộng 8 ca khúc góp mặt trên BXH Hot 100 tuần này.

Bên cạnh các bản hit gắn liền tên tuổi Black Pink, những dự án solo cũng được người hâm mộ dành sự ủng hộ nồng nhiệt và góp mặt trên Billboard Vietnam Hot 100 tuần này. Cả hai bài hát từng làm mưa làm gió của Lisa đều đã trở lại, cụ thể: “Money” ở No.58, “Lalisa” ở No.84. Mới đây, MV “Lalisa” vừa giúp nữ thần tượng trở thành nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên thắng giải “Best Kpop” tại MTV Video Music Awards 2022.

 

Tính đến nay đã ra mắt được 4 năm, ca khúc “Solo” của Jennie được các Blink quan tâm trở lại và ra mắt ở vị trí No.87. Thành viên có sản phẩm riêng còn lại trong nhóm – Rosé cũng không kém cạnh khi “Gone” quay lại BBVN Hot 100 ở No.92, “On The Ground” chào sân tuần đầu ở No.93. Như vậy, toàn bộ dự án solo từ các cô gái Black Pink đều đã đặt chân vào BXH đĩa đơn của Billboard Việt Nam.

 

Danh sách các ca khúc của Black Pink trên BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần này:

 

No.1 – “Pink Venom” – Black Pink (Debut)
No.25 – “How You Like That” – Black Pink (Re-Enter)
No.41 – “Ddu-Du Ddu-Du” – Black Pink (Debut)
No.58 – “Money” – Lisa (Re-Enter)
No.84 – “Lalisa” – Lisa (Re-Enter)
No.87 – “Solo” – Jennie (Debut)
No.92 – “Gone” – Rosé (Re-Enter)
No.93 – “On The Ground” – Rosé (Debut)

 

Sau “Pink Venom”, Black Pink sẽ chính thức phát hành album phòng thu thứ hai “Born Pink” vào ngày 16/9. Nhìn vào những cột mốc mà nhóm đã đạt được chỉ với đĩa đơn mở màn, người hâm mộ hoàn toàn có thể kì vọng vào những thành tích đáng gờm kế tiếp mà nhóm nữ nhà YG sẽ gặt hái được trong thời gian tới.