Trang chủ Tin tức K-pop Hanni (NewJeans) nói tiếng Việt, muốn dẫn các thành viên về quê...

Hanni (NewJeans) nói tiếng Việt, muốn dẫn các thành viên về quê nhà quay vlog

Ánh Sáng

Sau anh chàng “đại sứ ẩm thực” Hanbin (Tempest), có lẽ cô nàng Hanni (NewJeans) sẽ là nhân tố mới đầy hứa hẹn trong việc quảng bá ngôn ngữ, văn hóa Việt Nam đến khán giả quốc tế.

 

Fan Việt chắc hẳn đã quá quen thuộc với cái tên Hanbin – nam idol người Việt của nhóm Tempest và những lần giới thiệu về ẩm thực quê nhà. Không chỉ hướng dẫn các thành viên đọc tiếng Việt, anh chàng còn từng mang bài hát thiếu nhi “Một Con Vịt” lên sóng truyền hình Hàn Quốc. Không những chăm chỉ hoạt động, Hanbin còn rất tích cực quảng bá văn hóa nước nhà kể từ khi debut. Giờ đây, cô nàng gốc Việt Hanni từ nhóm NewJeans cũng đang khiến người hâm mộ thích thú và kỳ vọng về một “đại sứ” mới trong tương lai bởi loạt khoảnh khắc nói tiếng Việt mới đây.

 

Cụ thể trong một buổi trò chuyện trực tiếp gần đây, một người hâm mộ đã giới thiệu mình đến từ Việt Nam khiến Hanni không khỏi ngạc nhiên và phấn khích. Bất ngờ hơn, nữ thần tượng đã ngay lập tức gửi lời chào bằng tiếng Việt siêu đáng yêu đến khán giả quê nhà: “Xin chào các mọi người, tên của con là Phạm Ngọc Hân ạ”. Được biết, cô nàng có thể sử dụng ba ngôn ngữ, trong đó tiếng Việt thường được sử dụng với gia đình. Thành viên NewJeans cũng bật mí hiện tại khả năng tiếng Hàn đã tiến bộ hơn nhiều nhưng tiếng Anh vẫn là thế mạnh của cô. Không dừng lại ở đó, Hanni còn “đốn tim” fan bởi câu tỏ tình bất ngờ: “Yêu chị nhất, yêu rất là nhiều ạ”

 

Hanni còn "thả thính" fan bằng tiếng Việt.
Không chỉ gửi lời chào đến người hâm mộ tại Việt Nam, Hanni còn “thả thính” fan bằng tiếng Việt.

Ngoài ra trong một buổi fansign, khi được người hâm mộ hỏi về ý định về thăm Việt Nam, nữ thần tượng đã không ngần ngại trả lời rằng cô muốn cùng các thành viên quay vlog tại quê hương. Đặc biệt, Hanni còn muốn đi ăn các món đồ ăn vặt được bày bán gần ngôi trường cô từng theo học lúc nhỏ. Những thông tin này đã nhanh chóng được chia sẻ khắp mạng xã hội, cùng với đó là không ngớt bình luận khen ngợi dành cho cô. Nhiều khán giả còn gợi ý thêm các món ăn đường phố đang thịnh hành cho nhóm. 

 

Thành viên gốc Việt của NewJeans cho biết muốn dẫn các thành viên trong nhóm đến thăm Việt Nam.
Thành viên gốc Việt của NewJeans cho biết muốn dẫn các thành viên trong nhóm đến thăm Việt Nam.

Dẫu chỉ là những tương tác nho nhỏ, thế nhưng bấy nhiêu thôi cũng đủ làm cho các khán giả tại Việt Nam càng thêm thích thú và dành nhiều tình cảm hơn tới tân binh gốc Việt mới toanh của Kpop.