Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Happy For You” của Lukas Graham và Vũ.: Top 1 Trending mảng...

“Happy For You” của Lukas Graham và Vũ.: Top 1 Trending mảng âm nhạc, đạt thứ hạng cao trên các nền tảng nhạc số

Thảo

Nhìn vào những con số mà “Happy For You” – Lukas Graham ft. Vũ. đã đạt được sau 3 ngày phát hành, có thể nói các nghệ sĩ đã có một màn hợp tác quốc tế rất thành công.

 

Được phát hành vào 0 giờ ngày 2/7, sản phẩm “Happy For You” của Lukas Graham với sự góp giọng của nam ca sĩ Vũ. đã mang đến cho khán giả thêm một màu sắc mới, một lớp nghĩa mới cho ca khúc này. Bản nhạc được các nghệ sĩ thể hiện như một cuộc trò chuyện giữa hai người bạn thay vì một cặp đôi, qua đó mang đến cho người nghe cảm giác như đang nói về một tình bạn đã tan vỡ. Chính Lukas Forchhammer – giọng ca chính của Lukas Graham cũng cảm thấy rất thích thú với điều này.

 

Sau 3 ngày phát hành, ca khúc “Happy For You” – Lukas Graham feat. Vũ. đã dần chinh phục được trái tim người yêu nhạc.

Sau 3 ngày kể từ khi bản song ca được phát hành, “Happy For You” đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt và thu về những phản hồi, thành tích rất tích cực. Performance video chính thức của ca khúc đã thu về 2 triệu view, hơn 160 nghìn lượt yêu thích cùng gần 7.000 bình luận đầy ắp lời khen ngợi của khán giả. Đặc biệt, video đã nắm giữ vị trí No.1 trên Top Trending mảng âm nhạc tại Việt Nam, vượt qua nhiều MV đình đám trong thời gian qua.

 

Lukas Graham và Vũ. đạt Top 1 Trending mảng âm nhạc với “Happy For You”.

Ở mảng nhạc số, “Happy For You” – Lukas Graham ft. Vũ. đã chính thức dẫn đầu BXH Top 100: Việt Nam của nền tảng Apple Music. Tại iTunes và Spotify, ca khúc đã tăng hạng rất nhanh và giữ những vị trí cao. Ngoài ra, màn kết hợp của các nghệ sĩ còn xuất hiện trong các danh sách phát lớn của Spotify như “Hot Hits Vietnam”, “Hit Radar Vietnam”, “Pop Rising Vietnam”…

 

“Happy For You” – Lukas Graham ft. Vũ. giành được thứ hạng cao trên các nền tảng nhạc số.

“Happy For You” là đĩa đơn mới nhất của Lukas Graham, phát hành vào ngày 13/5. Trước đó, nhóm nhạc người Đan Mạch được khán giả biết đến qua bản hit tỷ view “7 Years” (2016). Ngoài phần thể hiện bằng tiếng Anh như trong bản gốc, Lukas Graham đã đề xuất Vũ. viết phần lời bằng tiếng Việt cho ca khúc hợp tác lần này. Đây cũng là sự hợp tác đánh dấu dự án âm nhạc song ngữ Anh – Việt đầu tiên của cả hai nghệ sĩ.

 

Ca khúc “Happy For You” – Lukas Graham ft. Vũ..

 

 

Ca khúc “Happy For You” – Lukas Graham ft. Vũ. trên nền tảng Spotify và Apple Music.