Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Harry Styles lấy lại No.1, Black Pink đưa “Pink Venom” vào Billboard...

Harry Styles lấy lại No.1, Black Pink đưa “Pink Venom” vào Billboard Hot 100

Thảo

Dù đặt chân vào BXH từ hồi tháng Tư, nhưng đến hiện tại “As It Was” vẫn được khán giả Mỹ ưu ái hơn cả khi một lần nữa giành lại vị trí No.1 Hot 100 bất chấp không ít ca khúc mới từ các nghệ sĩ đình đám ra mắt trong thời gian qua.

 

Nhảy lên từ vị trí á quân, “As It Was” – Harry Styles đã quay lại ngôi dẫn đầu BXH đĩa đơn của Billboard Mỹ tuần thứ 11 không liên tiếp. Ca khúc đạt được thành tích này gần đây nhất là “The Box” – Roddy Ricch với 11 tuần quán quân vào đầu năm 2020. Kể từ khi ra mắt trên BXH vào tháng 4/2022, “As It Was” đã nhiều lần cạnh tranh cùng các ứng cử viên khác để giành lại No.1. Nhờ vậy mà sản phẩm cũng vừa lập kỉ lục khi là ca khúc đầu tiên trong lịch sử BXH có 5 đợt giữ No.1 riêng biệt. Trước đó, “All I Want for Christmas Is You” – Mariah Carey, “Mood” – 24kGoldn ft. Iann Dior và “Nice for What” – Drake đều chỉ có 4 đợt thống trị Hot 100 khác nhau.

 

"As It Was" của Harry Styles đã có 5 lần đua hạng lên No.1 từ khi ca khúc debut trên BXH đến nay.
“As It Was” của Harry Styles đã có 5 lần đua hạng lên No.1 từ khi ca khúc debut trên BXH đến nay.

Sự trở lại ở ngôi thống trị của “As It Was” dường như cũng chính là điểm nổi bật đáng nói nhất về Top 10 Billboard Hot 100 tuần này khi danh sách không có thêm sản phẩm mới nào khác. Các vị trí còn lại: “About Damn Time” – Lizzo ở No.2 (+1), “Bad Habit” – Steve Lacy ở No.3 (+3), “Running Up That Hill (A Deal With God)” – Kate Bush ở No.4 (+1), “Break My Soul” – Beyoncé ở No.5 (-1), “Sunroof” – Nicky Youre & dazy ở No.6 (+1), “Super Freaky Girl” – Nicki Minaj ở No.7 (-6), “Wait for U” – Future ft. Drake & Tems ở No.8, “Me Porto Bonito” – Bad Bunny & Chencho Corleone ở No.9 và “I Like You (A Happier Song)” – Post Malone ft. Doja Cat ở No.10.

 

"Pink Venom" hiện là ca khúc có thứ hạng cao thứ nhì trong số các sản phẩm lọt Hot 100 của Black Pink.
Với vị trí No.22, “Pink Venom” hiện là ca khúc có thứ hạng cao thứ nhì trong số các sản phẩm từng lọt Hot 100 của Black Pink.

Được phát hành vào ngày 19/8, “Pink Venom” – đĩa đơn mở đường cho album phòng thu mới “Born Pink” của Black Pink cũng đã có mặt trên Billboard Hot 100 tuần này ở No.22. Đây là ca khúc thứ tám trong sự nghiệp các cô gái xuất hiện trên BXH ca khúc ăn khách nhất Mỹ, đồng thời là bài nhạc thứ tư từng lọt Top 40 BXH sau “Ice Cream” với Selena Gomez ( No.13), “How You Like That” (No.33) và “Sour Candy” cùng Lady Gaga (No.33). Ca khúc đang được kì vọng sẽ có thể tăng hạng cao hơn trong tuần tới sau khi “Pink Venom” được nhóm đem đến sân khấu lễ trao giải MTV VMAs 2022.

 

Top 10 Billboard Hot 100 tuần này.
Top 10 Billboard Hot 100 tuần này.