Trang chủ Tin tức Pop Harry Styles nói về album “Harry’s House”, khó chịu khi bị soi...

Harry Styles nói về album “Harry’s House”, khó chịu khi bị soi mói giới tính

YANG

Theo Harry Styles, một phần cảm hứng trong album “Harry’s House” xuất phát từ những tổn thương về mặt tâm lý mà anh từng phải chịu đựng suốt khoảng thời gian hoạt động dưới tư cách thành viên nhóm nhạc nam One Direction. 

 

Theo kế hoạch, Harry Styles sẽ chính thức trình làng album “Harry’s House” vào ngày 20/5 sắp tới đây. Đây là đĩa nhạc phòng thu thứ ba trong sự nghiệp solo của nam ca sĩ người Anh sau hai sản phẩm “Fine Line” (2019) và “Harry Styles” (2017). Thông qua cuộc phỏng vấn với trang Better Homes & Gardens mới đây, Harry Styles vừa có những chia sẻ xoay quanh dự án tâm huyết lần này.

 

album Harry's House Harry Styles
Harry Styles khẳng định “Harry’s House” là bản thu âm thể hiện nội tâm sâu sắc và mang yếu tố riêng tư nhiều nhất từ trước đến nay của anh.

Với album “Harry’s House”, Harry Styles khẳng định đây là bản thu âm mang yếu tố riêng tư nhiều nhất từ trước đến nay của mình. “Nó nghiêng về phần nội tâm hơn. Bạn có thể nhận ra điều đó khi dừng lại một phút“. Đặc biệt, niềm cảm hứng để anh tạo nên đĩa nhạc này xuất hiện trong thời điểm cách ly vì đại dịch. Khi ấy, nam ca sĩ ở một mình và nhớ về khoảng thời gian hoạt động cùng các thành viên One Direction. Tuy nhiên thời điểm đó, quyền riêng tư của anh lại gần như bị tước bỏ.

 

Trong một thời gian dài, cảm giác như điều duy nhất mà họ nhắc về tôi chính là đời sống tình dục. Tôi cảm thấy rất xấu hổ khi nghĩ rằng mọi người thậm chí đều biết rằng tôi đã quan hệ tình dục. Vào thời điểm ấy, đó được xem như tọc mạch chuyện cá nhân. Việc tìm ra người mà tôi có thể tin tưởng rất khó“, Harry Styles bức xúc khi cuộc sống riêng tư của mình bị công chúng cũng như truyền thông soi mói quá nhiều thuở còn hoạt động trong One Direction. Sự quan tâm quá giới hạn được thể hiện rõ nhất qua việc người hâm mộ luôn tò mò liệu anh và thành viên cùng nhóm Louis Tomlinson có đang hẹn hò với nhau hay không. Đến tận thời điểm hiện tại, những bàn tán về giới tính của Harry Styles vẫn luôn tồn tại bởi cách sơn móng tay, đồ trang sức, trang phục anh diện và những sự ủng hộ cộng đồng LGBT trong những màn trình diễn.

 

Nói thêm về xu hướng tình dục của mình, Harry Styles chia sẻ: “Tôi đã thực sự cởi mở về điều này với bạn bè nhưng đó là kinh nghiệm cá nhân của tôi. Tất cả những gì chúng ta đang hướng tới chính là chấp nhận mọi người và thoải mái hơn. Vấn đề giới tính không quan trọng, không cần phải xác định hay làm rõ ràng mọi thứ“.

 

album Harry's House Harry Styles
Harry Styles thừa nhận rằng đời sống cá nhân của mình bị xâm phạm nghiêm trọng thuở còn hoạt động với One Direction.

Với đĩa nhạc “Harry’s House”, Harry Styles thừa nhận bản thân mình không quá áp lực về mặt thành tích. “Tôi sẽ không cảm thấy cuộc đời mình kết thúc nếu album này không thành công về mặt thương mại. Tôi chỉ muốn tạo ra những thứ đúng đắn và thú vị. Về mặt quá trình, bản thân tôi, bạn bè hay gia đình đều có thể tự hào về nó trong thời gian dài. Con cái của tôi cũng sẽ tự hào vào một ngày nào đấy“. Trước đó, single mở đường “As It Was” lê sóng hôm 1/4 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, đồng thời có 2 tuần không liên tiếp giành No.1 trên BXH Billboard Hot 100.

 

MV “As It Was” của Harry Styles.