Trang chủ Tin tức K-pop Hậu chia tay, HyunA nối lại mối quan hệ với thành viên...

Hậu chia tay, HyunA nối lại mối quan hệ với thành viên 4Minute

Ánh Sáng

Những luồng thông tin liên quan đến cặp đôi Dawn và HyunA hậu chia tay trong thời gian này không khỏi khiến nhiều khán giả tò mò. Trong khi HyunA đang có động thái nhất định về việc tái hợp cùng 4Minute thì Dawn đưa ra tuyên bố đanh thép về bạn gái cũ. 

 

Động thái mới đây từ các cựu thành viên 4Minute không khỏi khiến người hâm mộ cảm thấy phấn khích. Nhiều fan nhanh chóng phát hiện ra em út Sohyun đã theo dõi lại tài khoản Instagram cá nhân của thành viên HyunA. Họ được phát hiện đã “thả tim” bài viết của nhau trên nền tảng này, khiến các fan 4Minute bày tỏ sự kỳ vọng về màn tái xuất của nhóm trong tương lai. Tính đến hiện tại đã trôi qua 6 năm kể từ khi các cô gái (ngoại trừ HyunA) quyết định không tái ký hợp đồng với công ty chủ quản.

 

Tương tác giữa cả hai khiến fan đặt ra nhiều kỳ vọng về màn tái hợp của nhóm.
Tương tác giữa em út Sohyun và HyunA khiến fan đặt ra nhiều kỳ vọng về màn tái hợp của nhóm.

Vào thời điểm đó, 4/5 thành viên đều chọn ra đi vì không còn cùng quan điểm cũng như mục tiêu sự nghiệp với Cube Entertainment và chỉ có một mình giọng ca “Bubble Pop” quyết định bước tiếp cùng công ty. Hậu tan rã, cả 4 thành viên 4Minute đều đồng loạt hủy theo dõi HyunA. Những lần họp mặt hay mừng ngày kỉ niệm ra mắt nhóm đều không có mặt nữ idol từ đó nghi vấn nội bộ lục đục cũng bắt đầu được lan truyền nhiều hơn, có lần trưởng nhóm Jihyun vắng mặt trong lần mừng kỉ niệm thành lập nhóm nhưng các thành viên đều gắn thẻ cô để cảm ơn và tuyệt nhiên không có HyunA. 

 

Trong khi đó mới đây, HyunA tuyên bố “đường ai nấy đi” cùng nam ca sĩ Dawn. Hậu chia tay, giọng ca “How’s This” đã xóa toàn bộ hình ảnh của cả hai trên tài khoản cá nhân. Về phần Dawn, nam thần tượng đã lên tiếng cảnh báo các tài khoản tung tin đồn thất thiệt nhằm bôi nhọ bạn gái cũ. Theo đó, một tài khoản Youtube đã lan truyền thông tin tiết lộ lý do tan vỡ, khẳng định nữ ca sĩ có người khác, che giấu việc phá thai… Trước sự việc này, Dawn khẳng định sẽ khởi kiện các thông tin sai lệch, đồng thời bày tỏ sự tôn trọng với tình cũ: “Ngay cả sau khi tan vỡ, cô ấy vẫn luôn là điều vô cùng trân quý đối với tôi. Trong tương lai, cô ấy vẫn là nghệ sĩ mà tôi yêu quý nhất”, giọng ca “Stupid Cool” nói thêm.