Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hậu Grammy, rapper Roddy Ricch lên tiếng “đá xéo” Kanye West?

Hậu Grammy, rapper Roddy Ricch lên tiếng “đá xéo” Kanye West?

trinh.vo

Trong buổi livestream mới đây trên Instagram, Roddy Ricch đã có những chia sẻ xoay quanh những đề cử Grammy mà anh nhận được năm nay. Bên cạnh đó, chàng rapper cũng khiến người hâm mộ tò mò khi thể hiện thái độ bức xúc trước hành động của một nhân vật giấu tên. 

 

Chia sẻ với người hâm mộ qua một lần phát sóng trực tiếp, nam rapper cho biết: “Tôi đã nhận được 6 đề cử trong năm nay. Đó thật sự là con số tuyệt vời”. Bên cạnh đó, anh chàng cũng nhắc đến một người khác nhưng lại không nêu rõ tên: “Có một người mà tôi thấy đã có 22, 23, 24, 25 lần được giải… Và năm rồi người đó đã làm ô uế giải thưởng mà ông ta nhận được”.

 

Roddy Ricch đá xéo Kanye West
Roddy Ricch đã nhận được 6 đề cử tại Grammy năm nay cho những nỗ lực mà anh đã đem đến suốt thời gian qua.

Người hâm mộ cảm nhận được sự bức xúc trong lời nói của chủ nhân hit “The Box”: “Rồi ông có nghĩ việc đó khiến cả thế giới nhìn vào thành quả cố gắng của tôi như thế nào không? Tôi nỗ lực để đạt được còn ông thì làm bậy lên đó. Tồi tệ quá thể. Tôi không thích điều đó chút nào”. Theo quan điểm của nam rapper, “hành động” của người này đã ảnh hưởng đến suy nghĩ của mọi người khi nhìn vào đề cử Grammy mà anh nhận được. Nhiều bình luận bên dưới livestream cũng đã dự đoán nhân vật chính trong câu nói của chàng rapper trẻ chính là đàn anh Kanye West nhờ vào số lượng giải Grammy mà nghệ sĩ đình đám từng đem về.

 

Vào tháng Chín năm ngoái, Kanye West từng khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải một đoạn video khá phản cảm với chiếc cúp vàng Grammy bị vứt trong bồn cầu. Đây cũng là hành động thay cho tuyên bố “từ mặt” của nam rapper đối với những chiến thắng mà anh có được từ giải thưởng âm nhạc này. Dù vậy, album phòng thu thứ chín “Jesus Is King” của Kanye West vẫn được vinh danh tại hạng mục “Album nhạc Cơ Đốc Đương đại xuất sắc nhất” tại lễ trao giải Grammy 2021 vừa qua.

 

Kanye West quăng cúp Grammy vào bồn cầu
Lời chỉ trích từ Roddy Ricch khiến người hâm mộ nhớ đến đoạn video gây tranh cãi của Kanye West vào năm ngoái.

Nhờ những hoạt động nổi bật trong năm qua, tài năng của Roddy Ricch đã được công nhận tại Grammy năm nay với 6 đề cử bao gồm “Thu âm của năm” dành cho “Rockstar”, “Bài hát của năm” với “The Box”, và “Bài hát Rap xuất sắc nhất” cùng “Màn trình diễn Melodic Rap xuất sắc nhất” cho cả hai bản hit. Dù không mang được giải thưởng nào về nhà nhưng anh chàng vẫn vui vẻ chia sẻ: “Họ sẽ trao giải thưởng cho bất kỳ ai họ định trao và mọi thứ cứ thế mà diễn ra thôi. Sau tất cả, đó cũng chỉ là một giải thưởng”. Anh cũng vừa cho ra mắt đĩa đơn “Heartless (Live From L.A.)” trên sân khấu của Grammy 2021.

 

Ca khúc “Heartless (Live From L.A.)” – Roddy Ricch trên nền tảng Apple Music.

 

Ca khúc “Heartless (Live From L.A.)” – Roddy Ricch trên nền tảng Spotify.