Trang chủ Tin tức K-pop Hậu sự kiện tuần lễ thời trang Milan tại nước Ý: IU...

Hậu sự kiện tuần lễ thời trang Milan tại nước Ý: IU tự giác cách ly, fan lo lắng cho Lisa (Black Pink)

Anna

Là một trong những nghệ sĩ có mặt tham gia vào tuần lễ thời trang tại Milan nước Ý, IU đã tự giác cách ly bản thân để tránh sự lây lan của dịch bệnh. Điều này đồng nghĩa với việc cô không thể nào tham dự buổi lễ trao tặng bằng khen của Tổng cục thuế quốc gia.

 

Trước đó, IU trở thành đại sứ quảng bá của Tổng cục thuế quốc gia và được nêu gương như một công dân đóng thuế gương mẫu của năm, nhưng cô lại không thể tham gia buổi lễ trao giải tổ chức vào ngày 4/3 sắp tới đây. Nguyên nhân là gần đây cô nàng đã đến Ý để tham dự tuần lễ thời trang Milan, nơi được biết hiện tại là một trong những quốc gia có số ca nhiễm bệnh COVID-19 nhiều nhất thế giới. Sau khi quay trở về, nữ ca sĩ đã ngay lập tức tự giác cách ly nên đã không thể đến tham dự buổi lễ cũng như nhận giải thưởng này.

 

IU quyết định tự cách ly sau khi trở về từ tuần lễ thời trang Milan nước Ý nhằm ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

Theo như Bộ chiến lược tài chính và Tổng cục thuế cho biết, chính phủ đã quyết định giảm quy mô của buổi lễ trao giải để phòng tránh sự lây lan từ virus Corona. Tuy nhiên, không vì thế mà sự kiện này bị bỏ không tổ chức. Vừa qua, IU cũng đã thực hiện quyên góp 100 triệu won (tương đương 2 tỉ VND) và 3000 bộ quần áo bảo hộ đến cho các nhân viên y tế đang chống dịch từ virus Corona.

 

Người hâm mộ đang lo lắng cho Lisa (Black Pink) vì chưa có bất kì thông tin gì về cô sau khi tuần lễ thời tran Milan ở ý kết thúc.

Không chỉ riêng IU, có một số nghệ sĩ khác cũng đi từ vùng dịch về như Chung Ha, Min Hyun (NU’EST) và cả Lisa (Black Pink). Hiện tại, nữ ca sĩ Chung Ha đang tự giác cách ly sau khi hai nhân viên đi cùng có kết quả dương tính với bệnh, thành viên Min Hyun của NU’EST được cho biết nhận được kết quả âm tính với virus và Lisa (Black Pink) vẫn chưa có bất kì thông báo nào về việc xét nghiệm hay cách ly.