Trang chủ Tin tức Pop Hãy bắt đầu một năm mới đầy hạnh phúc bằng cách lắng...

Hãy bắt đầu một năm mới đầy hạnh phúc bằng cách lắng nghe đĩa đơn “Happy” của Oh Wonder

Pura Vida

Tất cả chúng ta đều mong muốn bắt đầu một năm mới hạnh phúc, và ca khúc vừa được phát hành của Oh Wonder là một cách hoàn hảo để bắt đầu. Đĩa đơn “Happy” mang đến một giai điệu vui tươi và tràn ngập những điều tích cực cùng một MV đầy thông điệp vừa được ra lò vào hôm 13/1.

 

Sau đĩa đơn “I Wish I Never Met You” ra mắt vào tháng Mười Một năm ngoái, bộ đôi Oh Wonder đã phát hành ca khúc “Happy” vào hôm 13/1. Với giọng hát nhẹ nhàng, bay bổng, cả hai một lần nữa đem màu sắc  đặc trưng của mình vào đĩa đơn này. Những dòng chảy cảm xúc từ Anthony West và Josephine Vander Gucht cứ thế vang lên làm khán giả tan chảy. Rõ ràng, đây là một bản nhạc buồn nhưng giai điệu của “Happy” đã xua tan sự yếu đuối, uỷ mị trong lời ca khúc: “Chưa bao giờ em nghĩ rằng em sẽ vui khi anh gặp người mới/ Chưa bao giờ em nghĩ rằng anh sẽ làm những điều với em cùng với một người khác…”

 

MV “Happy” – Oh Wonder.

 

Với khán giả của bộ đôi này, họ cho rằng đây là cảm xúc phức tạp nhất mà Oh Wonder mang vào sản phẩm gói gọn trong ba phút. Được biết, “Happy” được bộ đôi đồng sáng tác với Sasha Sloan và ca khúc đã làm tốt công việc của mình, đó là truyền cảm hứng cho người nghe từ khoảnh khắc bạn nhận ra mình có thể chúc người yêu cũ hạnh phúc với tình yêu của họ.

 

Ngoài đĩa đơn “Happy”, Oh Wonder sẽ phát hành album phòng thu thứ ba mang tên “No One Else Can Wear Your Crown” vào ngày 7/2 sắp tới. Bộ đôi Oh Wonder đã sáng tác và tự sản xuất 10 ca khúc trong album sắp tới trong phòng thu tại nhà riêng của họ. Toàn bộ những ca khúc là một sự khám phá và lạc lối trong các cảm xúc và trải nghiệm khác nhau của cả hai. Theo Oh Wonder, họ cho rằng “No One Else Can Wear Your Crown” là một sự chấp nhận bản thân, trao quyền cho chính mình và tận hưởng niềm vui sống. Bộ đôi còn đánh giá sản phẩm sắp tới của mình sẽ là một album mang lại sự phục hồi cho tâm hồn người nghe, một liều thuốc giải độc cho sự hỗn loạn của xã hội và cả tương lai của chính họ. Sau khi phát hành album, Oh Wonder sẽ bắt đầu tour diễn “Wear Your Crown” ở Bắc Mỹ và Châu Âu, bắt đầu từ ngày 3/3/2020.

 

 

Ca khúc “Happy” – Oh Wonder trên nền tảng Spotify và Apple Music.