Trang chủ Tin tức K-pop Hãy đến tham dự các concert, biết đâu bạn sẽ được chọn...

Hãy đến tham dự các concert, biết đâu bạn sẽ được chọn và trở thành idol giống như ITZY

Anna

ITZY luôn được biết đến là một tân binh ấn tượng, nhưng ít có ai biết được rằng duyên cớ thật sự dẫn lối các cô gái đến với nhau và trở thành một nhóm nhạc vô cùng trọn vẹn là gì. Vừa qua, các thành viên ITZY đã có dịp ngồi lại và chia sẻ lý do được JYP Entertainment tuyển chọn và trở thành một thực tập sinh của công ty.

 

Vào ngày 26/3, trên một chương trình radio do tiền bối Lee Joon dẫn dắt, ITZY đã có nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh cơ duyên đưa các cô gái đến với nhau và trở thành một nhóm như bây giờ. Các thành viên đã nói về cách mình được tuyển chọn vào JYP Entertainment và trở thành thực tập sinh của công ty như thế nào

 

Cả hai thành viên Yuna và Ryujin của ITZY đều được phát hiện tại một concert.

Đầu tiên là thành viên Yuna, cô cho biết: “Vào năm 2015, tôi đã đến một lễ hội âm nhạc, nơi có rất nhiều nhóm nhạc và các nghệ sĩ khác nhau xuất hiện. Đó là lần đầu tiên tôi được tham đự một concert. Tôi đã đi cùng với chị gái và chúng tôi đã bị lạc mất nhau. Bỗng nhiên một người phụ nữ đến cạnh bên tôi và đưa cho một tấm bưu thiếp và hỏi tôi rằng có thể liên lại lại sau được không”. Thời điểm đó, chính Yuna cũng không ngờ rằng có ngày cô lại thật sự trở thành một trong những thần tượng biểu diễn tại các sân khấu cuối năm.

 

Cũng liên quan đến concert, thành viên Ryujin đã chia sẻ một trải nghiệm tương tự: “Tôi đã đến concert của tiền bối GOT7 và một người lạ đã hỏi số điện thoại tôi trước cửa nhà vệ sinh. Ban đầu có hơi nghi ngờ nhưng họ rất dễ thương, nên tôi đã đưa số của mình cho họ”. Sau khi nghe được câu chuyện về “sự cố” may mắn của hai cô gái, Lee Joon cũng chia sẻ về việc bản thân anh đã phải tham dự các cuộc thi tuyển thực tập sinh tận 70 lần.

 

ITZY ra mắt vào đầu năm 2019 với đội hình 5 thành viên. Ngay khi vừa ra mắt, nhóm đã tạo dựng được nhiều ấn tượng đến công chúng thông qua hit “Dalla Dalla”. Theo đuổi hình tượng “teen crush”, âm nhạc của ITZY luôn hướng đến giới trẻ bằng năng lượng tích cực với  thông điệp tự tin yêu thương bản thân thông qua từng sản phẩm. ITZY nhanh chóng trở thành “tân binh khủng long” khi càn quét toàn bộ những giải thưởng tân binh dành cho nhóm nhạc nữ tại những lễ trao giải cuối năm. Năng lực và sức hút của từng thành viên luôn là điều khiến người hâm mộ đặt nhiều sự mong đợi vào các sản phẩm mới của nhóm.

 

MV “Wannabe” – ITZY.