Trang chủ Tin tức Pop Hayley Williams ra mắt ca khúc thứ chín nằm trong album solo...

Hayley Williams ra mắt ca khúc thứ chín nằm trong album solo đầu tay với tên gọi “Why We Ever”

tram.nguyen

Nếu có giải thưởng cho nghệ sĩ chăm chỉ phát hành sản phẩm trong mùa dịch, Hayley Williams sẽ là người đầu tiên được xướng tên. Đều đặn ra mắt ca khúc mới mỗi tháng và thậm chí là theo tuần, Hayley Williams đã góp phần củng cố và làm phong phú nền âm nhạc đang trong giai đoạn “tạm đóng băng” vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

 

Vào ngày 16/4 này, thủ lĩnh ban nhạc Paramore tiếp tục phát hành ca khúc “Why We Ever” nằm trong album solo “Petals For Armor”. Chia sẻ trên trang Instagram cá nhân, Hayley Williams cho biết “Why We Ever” là một trong những bài hát đầu tiên nữ ca sĩ viết cho dự án solo của mình. 

 

Ca khúc “Why We Ever” nằm trong album solo đầu tay “Potals For Armor”.

Ca khúc là những lời tâm sự của chính cô nàng khi bước qua một mối quan hệ. Trong “Why We Ever”, khi nghĩ về những gì đã qua, Hayley Williams không nhớ vì sao mối quan hệ của cô lại biến tan theo cách như thế. Chỉ biết rằng cả mình và đối phương hẳn đã trải qua rất nhiều tổn thương, để đến sau cùng cô chỉ có thể thốt lên rằng “Xin lỗi vì đã làm chính mình thất vọng”. Trên nền nhạc Pop punk Hayley Williams cất giọng hát phóng khoáng, nội lực làm cho người nghe đồng cảm với những gì nhân vật trong ca khúc đã trải qua.

 

Những thước phim trong “Why We Ever” được quay từ mùa Thu năm ngoái. Lời bài hát cũng được nữ ca sĩ hoàn thành sớm hơn so với các ca khúc còn lại trong album.

Giọng ca “Simmer” chia sẻ rằng bản thân từng trải qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Suốt một khoảng thời gian dài nữ ca sĩ rơi vào trạng thái tiêu cực, thậm chí đã từng tìm đến cái chết. Hiện tại, sau khi đã thoát ra khỏi “những cơn ác mộng”, Hayley Williams bắt đầu một cuộc sống mới đầy tích cực và biết yêu thương bản thân nhiều hơn. “Bây giờ, khi nhìn lại, tôi tin rằng đây sẽ là một khởi đầu mới cho cuộc đời của chính mình”, nữ ca sĩ chia sẻ.

 

“Why We Ever” là bài hát thứ chín nằm trong album solo “Petals For Armor” sắp được ra mắt vào tháng Năm. Trước đó, nữ ca sĩ cũng tung ra bản EP đầu tiên mang tên “Petals For Armor I” vào hồi đầu tháng Hai năm nay. Các ca khúc “Simmer”, “Cinnamon”, “My Friend”, “Roses/Lotus/Violet/Iris”, “Leave In Alone”… cũng lần lượt được Hayley Williams phát hành trong khoảng thời gian từ tháng Hai trở lại đây.

 


Lyric Video “Why We Ever” – Hayley Williams