Trang chủ Tin tức K-pop Hé lộ danh tính nam idol tán tỉnh fan nhưng bị từ...

Hé lộ danh tính nam idol tán tỉnh fan nhưng bị từ chối

Sáng ngày 25/2, mạng xã hội Hàn Quốc đang xôn xao về câu chuyện một nam thần tượng theo đuổi người hâm mộ của mình. Chủ đề này nhanh chóng thu hút sự thảo luận, thậm chí là càng rôm rả hơn khi danh tính người trong cuộc được tiết lộ.

 

Mới đây, một kênh YouTube có tên “Sojang” đã nhận được sự chú ý khi chia sẻ câu chuyện về một người hâm mộ (tạm gọi là A) đã từ chối một nam thần tượng theo đuổi mình. Trái ngược với những tình huống quen thuộc như fan tán tỉnh idol hay fan cố gắng tiếp cận idol, kênh này đã chia sẻ những hành động đặc biệt mà nam ca sĩ này đã dành cho A, đồng thời tiết lộ một số đoạn tin nhắn giữa cả hai.

 

Idol này được phát hiện là thường ưu tiên đi đến gần máy ảnh của A để A có thể chụp cận cảnh anh, không những vậy anh còn nhờ A lựa chọn trang phục cho mình. Ngoài ra, nam thần tượng không ngần ngại chia sẻ về những khó khăn sau khi ra mắt, thậm chí viết thư tay để bày tỏ tình cảm. Kể đến đây, “Sojang” cũng tiết lộ anh chàng trong câu chuyện là Minseo – thành viên nhóm DRIPPIN.

 

Minseo (DRIPPIN) được tiết lộ từng theo đuổi người hâm mộ của mình.
Minseo (DRIPPIN) được một YouTuber khẳng định là từng theo đuổi người hâm mộ của mình.

Kênh YouTube này tiếp tục chia sẻ một đoạn chat cho thấy Minseo đã xin lỗi A và làm rõ rằng anh không hề trêu đùa tình cảm hay nói chuyện với các fan khác như A chia sẻ trong một bài đăng trước đó. Theo đó, “Sojang” suy đoán người hâm mộ mà nam thần tượng đang “đối xử đặc biệt” đã từng đăng trạng thái cho biết cô nghĩ rằng idol này cũng đang tán tỉnh các fan khác nên anh chàng mới vội liên hệ A để giải thích.

 

“Anh đã xem được bài đăng và có điều muốn nói với em. Anh không nhắn tin cùng bất kỳ fan nào khác ngoài em kể từ 8 giờ 21 phút tối thứ Bảy ngày 20/2. Vào ngày 19/3/2021, vì ai đó đã đó gửi tin nhắn đến nên anh chỉ nhắn lại hỏi xem người đó là ai. Anh muốn biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. Xin em hãy đọc tin nhắn của anh”, tin nhắn được cho là do Minseo gửi A. Sau đó, người hâm mộ này đã từ chối và cắt đứt liên hệ với nam thần tượng. Cô cũng cho biết thêm rằng dường như thành viên DRIPPIN đã hiểu lầm về mối quan hệ giữa cả hai.

 

Nam thần tượng hiện đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều sau khi câu chuyện được chia sẻ.
Nam thần tượng hiện đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều sau khi câu chuyện được chia sẻ.

Sau khi đoạn video được chia sẻ, công chúng đã chia ra thành hai luồng phản ứng trái chiều. Nhiều khán giả bày tỏ sự ủng hộ đến thành viên DRIPPIN cũng như chỉ trích kênh YouTube “Sojang” vì đã đăng tải đoạn clip gây tranh cãi. Người hâm mộ chỉ ra rằng Minseo là một chàng trai tốt bụng và việc bày tỏ sự cảm kích đến fan của mình cũng không hề sai trái. Mặt khác, một số ý kiến lại tin rằng các thần tượng không nên liên lạc trực tiếp với người hâm mộ như vậy. Hiện tại, cả Minseo lẫn công ty chủ quản của DRIPPIN – Woollim Entertainment vẫn chưa đưa ra phản hồi nào cho thông tin trên.