Trang chủ Tin tức Pop Hé lộ ngày ra mắt album “Calm”, 5 Seconds Of Summer trình...

Hé lộ ngày ra mắt album “Calm”, 5 Seconds Of Summer trình làng đĩa đơn ca khúc mới

Pura Vida

Sau thời gian kiên nhẫn chờ đợi, người hâm mộ vô cùng vui mừng khi album mới của 5 Seconds Of Summer với tựa đề “Calm” cuối cùng cũng sẽ được phát hành vào ngày 27/3 sắp tới. Nhưng làm thế nào để fan của 5 Seconds Of Summer có thể “bình tĩnh” khi vừa mới đây ban nhạc đã ra mắt một đĩa đơn mới toanh mang tên “No Shame”.

 

“No Shame” chính xác là một món quà ý nghĩa dành tặng cho người hâm mộ của 5 Seconds Of Summer. Lời bài hát nói về cảm giác của các chàng trai khi đứng trên sân khấu và tận hưởng khoảnh khắc trong vòng tay của người hâm mộ: “Tôi chỉ được toả sáng khi ánh đèn flash của chiếc máy ảnh ló dạng/ Tôi yêu cách các bạn gọi to tên tôi…”. Phần điệp khúc của “No Shame” tràn ngập sự bừng sáng khiến người nghe dù nhắm mắt vẫn có thể tưởng tượng ca khúc này được vang lên giữa các buổi biểu diễn concert với tiếng hò hét của hàng trăm người hâm mộ.

 

Lyric Video “No Shame” – 5 Seconds Of Summer.

 

Ngoài “No Shame”, album phòng thu thứ tư “Calm” của 5 Seconds Of Summer sẽ có 12 ca khúc bao gồm các đĩa đơn đã phát hành như “Teeth,” Easier”,… Trong suốt chín năm hoạt động và sát cánh cùng nhau, ban nhạc luôn hỗ trợ và làm việc hết mình vì âm nhạc. Album thứ ba “Youngblood” đã giúp họ có được thành tích No.1 tại Úc và chứng nhận bạch kim Mỹ, Anh và Canada. Ca khúc chủ đề “Youngblood” cũng giành giải thưởng ARIA ở hạng mục Bài hát của năm.

 

Nói về việc hoạt động của ban nhạc, các thành viên của 5 Seconds Of Summer cho rằng thế giới cần những ban nhạc đi cùng nhau thật lâu trên một hành trình dài: “Các ban nhạc đạt được giá trị của mình khi hoạt động trong thời gian dài và duy trì điều đó. Chúng tôi không thể đòi hỏi điều đó trong thời gian ngắn. Chúng tôi muốn ban nhạc của mình đạt được những giá trị nhất định trong mười năm, mười lăm năm nữa”.

 

“Calm” – 5 Seconds Of Summer (Official Album Trailer).