Noo Phước Thịnh bất ngờ kết hợp cùng “Vua Ballad” Triết Phạm trong ca khúc trở lại

Bất ngờ trở lại đường đua Vpop tháng 12 với sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng “vua balllad” Triết Phạm, Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc bùng nổ.

 

Ngày 12/12, Noo Phước Thịnh chính thức công bố teaser ca khúc #TELDAKTN đến với người hâm mộ. Được biết đây là sản phẩm âm nhạc tâm huyết nhất của nam ca sĩ trong năm nay. Đoạn teaser dài 30 giây trong MV #TELDAKTN được bật mí với tình tiết hấp dẫn như một cuốn phim ngắn.

 

batch_KDG_0290

batch_KDG_2676
Noo Phước Thịnh trở lại với hình ảnh nam tính, gai góc hơn với #TELDAKTN.

Đặc biệt, Noo Phước Thịnh đã hé lộ một câu trong ca khúc mới với nội dung “Là anh cố chấp yêu em”. Khi gõ cụm từ này lên Google, một bản nhạc trùng khớp tới 90% với hashtag #TELDAKTN sẽ hiện ra. Đó chính là bài hát “Thương Em Là Điều Không Thể Ngờ” của nhạc sĩ Triết Phạm.

 

batch_KDG_2477

batch_KDG_2467
MV #TELDAKTN sẽ đưa khán giả đến với câu chuyện tình yêu đầy tình tiết hấp dẫn, éo le.

batch_KDG_0063

Lấy bối cảnh làng chài, MV còn có sự xuất hiện của những diễn viên gạo cội và được thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh – người đứng sau nhiều MV đậm chất drama của V-pop. #TELDAKTN hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cung bậc cảm xúc mới mẻ cho khán giả.

 

Tuy nhiên, phần hình ảnh của Noo Phước Thịnh được hé lộ trong MV #TELDAKTN vẫn chưa nhiều. Khán giả đang rất tò mò và trông đợi vào sự mới lạ mà nam ca sĩ sẽ mang đến như MV “Những Kẻ Mộng Mơ”.

Song song với MV mới, Noo Phước Thịnh cũng đang gấp rút chuẩn bị cho showcase #TELDAKTN diễn ra vào ngày 18/12 tại cả Hà Nội lẫn TP HCM.

 

Taeser ca khúc #TELDAKTN – Noo Phước Thịnh.