Trang chủ Tin tức K-pop Hee Chul (SuJu) nói về Kang In: “Cậu ấy gây ra nhiều...

Hee Chul (SuJu) nói về Kang In: “Cậu ấy gây ra nhiều lỗi lầm, nhưng không hẳn là người xấu”

Ánh Sáng

Những suy nghĩ chân thật về cựu thành viên Super Junior – Kang In đã được Hee Chul tiết lộ trong một buổi phát sóng gần đây. 

 

Vào ngày 9/2 vừa qua, Kim Hee Chul (Super Junior) đã xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình phát sóng trực tuyến trên nền tảng Afreeca TV do diễn viên hài kiêm streamer Choi Goon dẫn dắt. Không như ở các talk show truyền hình, tại đây nam nghệ sĩ có cơ hội trò chuyện một cách cởi mở hơn về những chủ đề nhạy cảm, chẳng hạn như việc đề cập đến cựu thành viên Kang In đã rời nhóm vào năm 2019. 

 

Cụ thể, chủ đề này được nhắc đến sau khi một số người theo dõi buổi livestream thắc mắc rằng ai là người đánh nhau giỏi nhất trong Super Junior. Đáp lại, Hee Chul tiết lộ: “Bạn đang nói về ngày xưa đúng không? Kang In chứ ai, cậu ấy đúng là một kẻ gây rối và cần ai đó để kìm hãm cậu ta lại… Cậu ấy quả là một gã tồi, tôi từng mắng cậu ta vì những hành động trong quá khứ”. Theo chia sẻ của nam idol, thông thường các thần tượng đều có xu hướng nhượng bộ trước những cuộc tranh cãi vì là người nổi tiếng. Thế nhưng, Kang In không hề nể nang điều gì và sẽ lao vào đánh nhau với bọn côn đồ. 

 

Hee Chul nhận xét tính cách Kang In khá nóng nảy và bạo lực.

Tuy nhiên, Hee Chul cho biết những ồn ào mà cựu thành viên Super Junior từng vướng vào không hoàn toàn là tiêu cực. “Cái cậu Kang In đó thực sự là người rất cứng đầu. Cậu ấy gây ra nhiều lỗi lầm và đáng bị chỉ trích vì điều đó, thế nhưng có lần cậu ta đã đấu tay đôi với một gã to con vì hắn ta quấy rối một người phụ nữ”. Kết thúc câu chuyện, nam thần tượng cho biết anh không có ý bênh vực Kang In và chỉ đơn giản chia sẻ về một người bạn cũ từng cùng nhóm. “Dù gì thì cậu ta cũng rời nhóm rồi, sau một loạt những lùm xùm. Nhưng ít nhất đối với tôi, cậu ấy không hẳn là người xấu. Cậu ấy từng là một người bạn tốt của tôi”, Hee Chul tiết lộ. 

 

Kang In từng ra mắt với tư cách là thành viên của Super Junior vào năm 2005 nhưng đã rời nhóm vào năm 2019. Cựu thần tượng từng vướng vào những vụ ồn ào nghiêm trọng bao gồm hành hung bạn gái và lái xe trong tình trạng say rượu.