Trang chủ Tin tức K-pop Hee Chul (Suju): Song ca cùng bạn gái cũ cũng được, miễn...

Hee Chul (Suju): Song ca cùng bạn gái cũ cũng được, miễn cô ấy không đau khổ

Ánh Sáng

Phát ngôn “chất như nước cất” về bạn gái cũ của Hee Chul đã khiến cả trường quay phải bật cười.  

 

Vừa qua Ye Won, Song Ji A và Young Ji đã tham gia tập 316 của chương trình “Knowing Bros” với tư cách khách mời đặc biệt bên cạnh những thành viên cố định như Hee Chul (Super Junior), MC Ho Dong hay danh hài Jin Ho. Nhân dịp quay lại với sản phẩm mới – “Freesia”, Young Ji đã tiết lộ thêm về quá trình chuẩn bị cho album và cho biết cô thực hiện nó cùng với người từng từ chối tình cảm của mình.

 

Hee Chul Super Junior
Hee Chul không ngần ngại làm việc chung với bạn gái cũ, kể cả việc song ca miễn là đối phương không đau khổ.

Cụ thể, giọng ca “Not Sorry” cho biết: “Rapper Layone và tôi đã cùng nhau thực hiện album lần này. Vào năm ngoái, tôi đã yêu đơn phương anh ấy nhưng bị từ chối thẳng thừng. Sau 5 tháng phục hồi lại tinh thần, tôi quyết định biến câu chuyện trên và Layone thành một bài hát”, nữ nghệ sĩ thành thật tiết lộ. Lời chia sẻ này nhanh chóng thu hút sự chú ý của trường quay và khiến một câu hỏi xoay quanh chủ đề liệu có thể làm việc với người yêu cũ hay không đã được đặt ra tại chương trình. 

 

Trong khi diễn viên Ye Won cho rằng đó có thể là một quyết định kinh doanh khôn ngoan, thành viên Hee Chul lại có suy nghĩ hoàn toàn khác. Nam thần tượng không khỏi thở dài khi MC Ho Dong bất ngờ hỏi đến và sau thời gian dài suy nghĩ, Hee Chul thẳng thắn cho biết: “Tôi có thể làm điều đó nếu bạn gái cũ không cảm thấy đau khổ”. Phản hồi của anh khiến Lee Jin Ho “châm chọc” hỏi ngược lại rằng nam idol có dám song ca với bạn gái cũ không. Đáp lại, thành viên Super Junior hài hước cho biết: “Không nhất thiết người đó là ca sĩ mà. Tôi nghĩ mình vẫn sẽ có thể làm được nếu cô ấy không thấy tổn thương”