Trang chủ Tin tức Hết hô mưa, GREY D rủ Phúc Du gọi… bão với verse...

Hết hô mưa, GREY D rủ Phúc Du gọi… bão với verse rap mới cho debut single

Thảo

Phiên bản mới cho “dự báo thời tiết hôm nay mưa” với sự kết hợp giữa GREY D và Phúc Du hứa hẹn sẽ tiếp tục nối dài bảng thành tích nhạc số mà ca khúc đã đạt được suốt thời gian qua.  

 

Tối ngày 14/12, GREY D đã kết hợp cùng Phúc Du phát hành phiên bản mới – storm version cho ca khúc “dự báo thời tiết hôm nay mưa”. Được thêm vào chất giọng trầm và cách sử dụng lyrics điệu nghệ từ Phúc Du, nỗi buồn trong không gian đầy tự sự của bản hit từ “cơn mưa” đã trở thành “bão tố”. Hiện tại, màn kết hợp đang nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, có fan còn ưu ái gọi 2 nam nghệ sĩ là “ông hoàng sầu muộn Vpop” vì những bản hit tâm trạng của cả hai.

 

Trong MV cho storm version, GREY D và Phúc Du thể hiện “dự báo thời tiết hôm nay mưa” giữa căn phòng ấm áp tràn ngập không khí mùa đông. Đặc biệt, đây là lần hiếm hoi nam rapper thể hiện khả năng rap melody bên cạnh thế mạnh chơi chữ. Những câu rap của Phúc Du cũng có tiềm năng trở thành những mẫu câu cho ai thích đăng trạng thái “deep” trong những ngày đông sắp tới: “trời chuẩn bị sẵn một cơn mưa, anh chuẩn bị đẫm một cơn sầu”, “đằng nào anh cũng có sẵn, đám mây đen thẫm nằm ở trên đầu”… 

 

GREY D bắt tay Phúc Du tung phiên bản "bão tố" cho "dự báo thời tiết hôm nay mưa"
Phiên bản “bão tố” hứa hẹn giúp sức công phá của “dự báo thời tiết hôm nay mưa” trên các BXH âm nhạc sẽ càng mạnh mẽ hơn nữa.

GREY D đã debut solo vào tháng Mười Một vừa qua cùng maxi single “dự báo thời tiết hôm nay mưa” bao gồm 3 track. Hiện tại, ca khúc vẫn trụ vững tại No.12 Top Trending Music YouTube Việt Nam và thứ hạng cao tại các BXH nhạc số: No.3 Top Songs Apple Music Việt Nam, No.7 Top 50 Vietnam trên Spotify… Đặc biệt, ở tuần thứ ba có mặt trên các BXH Billboard Việt Nam, ca khúc vẫn đang hiện diện tại No.4 Top Vietnamese Songs và No.7 Hot 100. Phiên bản storm version vừa được ra mắt được kì vọng sẽ có thể đưa ca khúc tăng hạng cao hơn nữa vào tuần tới cũng như tiếp nối thành tích trước đó của “vaicaunoicokhiennguoithaydoi”.

 

Song song “dự báo thời tiết hôm nay mưa” storm version với Phúc Du, GREY D hiện đang chuẩn bị kết hợp cùng Hứa Kim Tuyền trong ca khúc “anh sẽ đến cùng cơn mưa” – single mở màn cho EP “Những Tổn Thương Đã Qua” của nam nhạc sĩ vào ngày 16/12 tới.

 

MV “dự báo thời tiết hôm nay mưa” – GREY D & Phúc Du.