Trang chủ Tin tức K-pop Hình ảnh Seung Ri (Big Bang) chính thức lên đường nhập ngũ

Hình ảnh Seung Ri (Big Bang) chính thức lên đường nhập ngũ

Anna

Theo như thông báo chính thức từ trước, cựu thành viên Big Bang – Seung Ri đã lên đường nhập ngũ vào hôm nay. Các hình ảnh anh chàng lên đường nhập ngũ và thông tin về đơn vị cũng được tiết lộ.

 

Vào sáng ngày 9/3, Seung Ri (Big Bang) chính thức lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ quân sự. Các hình ảnh anh chàng lên đường nhập ngũ cũng được truyền thông Hàn ghi nhận lại. Được biết, Seung Ri sẽ gia nhập vào sư đoàn 6 lục quân của trại huấn luyện tân binh tại quận Cheorwon của tỉnh Kangwon. Sau thời gian huấn luyện cơ bản, Seung Ri sẽ phục vụ với tư cách lính tại ngũ bình thường.

 

Hình ảnh Seung Ri (Big Bang) tại địa điểm nhập ngũ.

Trước đó vào ngày 4/3, Bộ quân vụ đã đưa thông báo triệu tập nhập ngũ đến với Seung Ri. Đồng thời, cơ quan có thẩm quyền cũng cho biết toàn bộ hồ sơ xét xử liên quan đến những tội trạng của Seung Ri sẽ được chuyển giao qua cho tòa án quân đội thực hiện. Bộ quân vụ cũng sẽ tham khảo các tiến trình điều tra cũ và hợp tác với công tố để đưa ra phán quyết công bằng nhất.

 

Seung Ri hiện tại đang bị Viện kiểm sát khép vào các tội danh như tội danh như đánh bạc theo thói quen, vi phạm luật giao dịch ngoại hối và vi phạm các đạo luật về mại dâm. Tuy nhiên, không có bất cứ yêu cầu giam giữ nào được đưa ra trong thời gian xét xử. Hiện tại, công chúng đang chia thành nhiều luồng ý kiến khác nhau về vấn đề này.