Trang chủ Tin tức K-pop Hình ảnh ngày G-Dragon xuất ngũ: Mắt đỏ hoe chực khóc, ôm...

Hình ảnh ngày G-Dragon xuất ngũ: Mắt đỏ hoe chực khóc, ôm chặt bố và xuống tận nơi nhận quà từ fan nhí

Anna

Cuối cùng, nam thần tượng mà cả Kpop đều mong đợi đã thật sự xuất ngũ.

 

Vào 8 giờ sáng (giờ địa phương) 26/10, G-Dragon đã chính thức xuất ngũ trở lại trong sự chờ đợi của triệu người hâm mộ. Không chỉ những người có mặt tại địa điểm xuất ngũ của anh chàng mà toàn thể các fan trên thế giới đều đếm ngược từng giây từng phút chờ đợi khoảnh khắc G-Dragon trở về. Thậm chí 2 hashtag (từ khóa) để chào mừng anh anh trở về là #권지용_바람처럼_자유롭게 (tạm dịch: Kwon Ji Yong_tự do_tựa như gió) và #ONE_OF_A_KIND_GD đã ngay lập tức lên Top Trending Worldwide trên mạng xã hội Twitter.

 

Hai hashtag chào mừng G-DRagon nhập ngũ nắm giữ hai vị trí cao nhất Top Trending Worldwide trên MXH Twitter.

Có lẽ trong suốt khoảng thời gian gần 2 năm ấy, các VIP đã phải chờ đợi quá lâu để gặp gỡ được thần tượng nên số lượng người tham gia vào sự kiện đón G-Dragon vô cùng đông đảo. Theo truyền thông đưa tin, đã có đến 3.000 người hâm mộ trong nước lẫn quốc tế đã tham gia vào sự kiện đón nam idol xuất ngũ tại thành phố Yongin, tỉnh Kyunggi.

 

G-Dragon giữa hàng nghìn người hâm mộ.

Trước đó, G-Dragon đã dự kiến xuất ngũ tại Cheolwon thuộc tỉnh Gangwon, nơi mà anh chàng nhập ngũ với tư cách lục quân trước đó. Tuy nhiên do e ngại dịch tả lợn Châu Phi (ASF) sẽ ảnh hưởng đến nhiều người, đặc biệt là các fan đến đón chào anh trở về, nên nơi xuất ngũ đã được dời ra địa điểm hiện tại. Khi G-Dragon xuất hiện trong bộ quân phục, người hâm mộ tại nơi đó không khỏi vỡ òa, các banner cổ vũ được giơ cao như chính tại nơi đó vừa diễn ra một buổi fanmeeting lớn.

 

Ngượng ngùng trước sự hùng hậu của “hậu cung” nhà anh Rồng.

Anh chàng cũng không khỏi xúc động trước người hâm mộ, đồng thời cũng gửi lời chào đến họ và các phóng viên ở đó rằng “Tôi đã kết thúc nghĩa vụ quân sự và quay trở lại đây. Cảm ơn các bạn đã đến đây và chờ đợi tôi. Sau này khi trở lại với công việc dù không phải với tư cách là một quân nhân, tôi cũng sẽ làm việc với một tư thế thật nghiêm túc”. Hiện tại người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi một G-Dragon quay trở lại với những sản phẩm âm nhạc làm “rung chuyển” Kpop.

 

Các hình ảnh khác của G-Dragon trong sự kiện xuất ngũ:

 

Khoảnh khắc G-Dragon xúc động chực khóc khi nhìn thấy người hâm mộ đến đón mình.
Anh chàng ôm chặt bố trong ngày xuất ngũ.
Và xuống tận nơi để nhận vòng hoa từ fan nhí.

VIP ơi, trưởng nhóm G-Dragon của Big Bang đã thực sự xuất ngũ trở về nhà rồi đây.