Trang chủ Tin tức K-pop Cựu thành viên Kara – Park Gyuri xác nhận hẹn hò với...

Cựu thành viên Kara – Park Gyuri xác nhận hẹn hò với thiếu gia tập đoàn xây dựng

Anna

Vừa mới đây, cựu thành viên Kara – Park Gyuri đã xác nhận rằng cô nàng hẹn hò với một người ngoài ngành. Được biết anh chàng này là cháu trai của chủ tịch công ty công nghiệp xây dựng Dongwon.

 

Theo như trang The Fact đưa tin, cựu thành viên nhóm nhạc Kara – Park Gyuri hiện tại đang trong mối quan hệ hẹn hò với Song Ja Ho, làm phụ trách quản lý nghệ thuật cho một trung tâm triển lãm. Ngoài ra, anh chàng cũng được biết đến là cháu trai của chủ tịch công ty công nghiệp xây dựng Dongwon. Được biết, người bạn trai này nhỏ hơn cô nàng Gyuri 7 tuổi. Ban đầu hai người gặp gỡ với nhau vì anh chàng này chính là người chịu trách nhiệm cho buổi triển lãm nghệ thuật của Jon Burgerman tại Hàn Quốc.

 

Park Gyuri (Kara) xác nhận hẹn hò với người ngoài ngành sau 13 năm ra mắt.

Một nguồn tin từ công ty của cô nàng là The CNT Global cũng xác nhận rằng họ đang trong một mối quan hệ sâu đậm: “Park Gyuri luôn có hứng thú với nghệ thuật, thậm chí cô ấy còn dành thời gian rảnh rỗi của mình để ghé đến các phòng trưng bày. Cô biết đến Song Ja Ho qua buỗi triển lãm của Jon Burgerman. Khi có chung một sở thích, cặp đôi bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau và bắt đầu hẹn hò gần đây”.

 

The CNT Global cũng chia sẻ thêm “Lý do lớn nhất mà họ thu hút nhau đó chính là vì cả hai đều có chung một sở thích về nghệ thuật. Hiện tại cặp đôi này đang hẹn hò vô cùng hạnh phúc. Họ cũng chỉ mới bắt đầu mối quan hệ này thôi, nên hiện tại cả hai đều không có ý định tiến đến hôn nhân. Mong các bạn hãy theo dõi và ủng hộ cho mối quan hệ của họ nhé”.

 

Trung tâm nghệ thuật M Contemporary (nơi anh chàng này làm việc) khi được hỏi về mối quan hệ của hai nhân vật chính, họ đã từ chối tiết lộ thêm vì đây là vấn đề riêng tư của cặp đôi. Đây chính là lần đầu Park Gyuri tiết lộ về câu chuyện hẹn hò của mình trong suốt 13 năm ra mắt. Sau khi Kara chính thức tan rã vào năm 2016, Gyuri gần như tập trung vào diễn xuất. Gần đây, cô nàng vừa kí hợp đồng với công ty quản lý mới là The CNT Global cho các hoạt động nghệ thuật trong tương lai của mình.