Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Hit của Selena Gomez hết “nhiệt” trên BXH Billboard Hot 100, trả...

Hit của Selena Gomez hết “nhiệt” trên BXH Billboard Hot 100, trả lại ngôi quán quân cho Lewis Capaldi

Pura Vida

Chỉ 7 ngày trôi qua, BXH Billboard Hot 100 đã có nhiều chuyển biến rõ rệt. Nếu như tuần trước Selena Gomez lần đầu tiên có được vị trí No.1 trên BXH thì tuần này giọng ca sinh năm 1992 phải nhường ngai vàng lại cho Lewis Capaldi.

 

Tuần này, “Someone You Loved” của Lewis Capaldi đã trở lại vị trí dẫn đầu BXH Billboard Hot 100. Đây là tuần thứ hai bản hit này có được vị trí No.1 trên BXH danh giá này. Đồng thời, “Someone You Loved” cũng đang ở ngôi vị quán quân trên BXH Radio Song với 101 triệu lượt nghe tính đến ngày 10/11.

 

Trên BXH Digital Song Sales, ca khúc đang ở vị trí thứ 7, tăng một bậc so với tuần trước cùng 13.000 lượt tải xuống tính đến ngày 7/11. Trên BXH Streaming Songs, “Someone You Loved” quay trở lại top 10 và hạ cánh ở hạng 9, với 24 triệu lượt phát trực tuyến tại Mỹ, giảm 3% tính đến ngày 10/11.

 

“Someone You Loved” của Capaldi quay trở lại vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng tôi đang có được hit lớn tại BXH này. Chúng tôi đã viết một bài hát mà may mắn là mọi người đều yêu thích nó”, Capaldi nói về cảm xúc của anh ngay khi đạt được vị trí No.1 Billboard Hot 100 đầu tiên.

 

Ở vị trí thứ 2 trên BXH Billboard Hot 100 là “Circles” của Post Malone, tăng một bậc so với tuần trước. Ca khúc đang ở vị trí thứ 3 trên BXH Digital Song Sales, tăng 10% và giữ vị trí thứ 4 trên Radio Song, hạng 6 trên BXH Streaming Songs. Mặc dù chưa có vị trí No.1 nào trên Hot 100 từ khi đặt chân vào top 10, thế nhưng “Circles” đến thời điểm hiện tại vẫn đều đều thăng hạng và chưa từng giảm phong độ. “Circles” trở thành ca khúc có bốn lần No.1 trên BXH Pop Songs. Trong khi đó, album “Hollywood’s Bleeding” đang dẫn đầu 5 tuần trên BXH Billboard 200, sau khi nhường ngôi vị cho Kanye West với “Jesus Is King” vào tuần trước.

 

Hit “Senorita” của Shawn Mendes và Camila Cabello đang ở vị trí thứ 3, duy trì sức nóng qua mỗi tuần. Riêng “Truth Hurts” của Lizzo ở hạng 4 trên BXH này. Tuy vậy, nó vẫn chễm chệ No.1 vào tuần thứ 11 trên BXH R&B/Hip-hop Songs và Hot Rap Songs. Mặt khác, hit “Good As Hell” của Lizzo kết hợp cùng Ariana Grande vẫn giữ vững vị trí thứ 6 của tuần trước.

 

“Lose You To Love Me” của Selena Gomez tụt xuống hạng 5 sau một tuần dẫn đầu.

Chỉ sau một tuần gây dựng sự nghiệp với bản hit đầu tiên có vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100, “Lose You To Love Me” của Selena Gomez trượt dốc không phanh xuống vị trí thứ 5. Ở BXH Radio Song, ca khúc đang ở vị trí 26, tăng 43% lên 34,6 triệu lượt nghe. Trên BXH Streaming Songs, nó đang ở vị trí thứ 3 và hạng 4 trên BXH Digital Song Sales. Cứ đà này, Selena Gomez sẽ sớm phải rời bỏ top 5 trên Hot 100 và nhường lại cho những đối thủ “sừng sỏ” hơn vào những tuần tới.

 

Các vị trí còn lại trên BXH Billboard Hot 100 lần lượt thuộc về “No Guidance” của Chris Brown và Drake, “Panini” của Lil Nas X, “Memories” của Maroon 5 và “10,000 Hours” của Dan+ Shay và Justin Bieber.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.