Trang chủ Tin tức Hồ Ngọc Hà trở lại với đêm nhạc “Love Songs”

Hồ Ngọc Hà trở lại với đêm nhạc “Love Songs”

YANG

Sau 2 năm ấp ủ, Hồ Ngọc Hà sắp mang đêm nhạc “Love Songs” quen thuộc với những bản tình ca đầy cảm xúc trở lại cùng người hâm mộ tại ba thành phố lớn. 

 

Thông tin vừa được giọng ca “Tìm Lại Giấc Mơ” thông báo trên các nền tảng mạng xã hội chính thức vào hôm qua 21/9. Theo đó, đêm nhạc với chủ đề “Love Songs – Love Vietnam” của Hồ Ngọc Hà sẽ lần lượt diễn ra tại Đà Lạt, TP.HCM và Đà Nẵng. Hiện tại, ekip vẫn chưa công bố ngày mở bán vé cũng như thời gian, địa điểm tổ chức cụ thể.

 

Nhiều năm qua, “Love Songs” vẫn luôn là thương hiệu âm nhạc mang đậm dấu ấn của Hồ Ngọc Hà. Đặc biệt, các đêm nhạc cá nhân cùng tên – nơi nữ ca sĩ thể hiện những bản tình ca hòa âm chỉn chu, phối khí tinh tế được người hâm mộ đón nhận vô cùng nhiệt tình. Viết trên trang cá nhân, cô bày tỏ: “Hà thật sự xúc động. Tình cảm khán giả dành cho “Love Songs” không thể tin được. Đòi mua vé bằng được từ mọi miền tổ quốc trong khi chưa thông báo bán vé và địa điểm tổ chức. Hà thật sự rất trân trọng. Đó là động lực lớn để Hà mang đến những phút giây không thể quên cho chúng mình nhé“.

 

Hồ Ngọc Hà Love Songs
Ngoài TP.HCM, Hồ Ngọc Hà sẽ mang đêm nhạc “Love Songs” đến Đà Lạt và Đà Nẵng.

Tháng Tám năm 2020, thời điểm trình làng album phòng thu “Love Songs Collection 4″, nữ ca sĩ cũng từng thực hiện đêm nhạc “Love Songs” để giới thiệu đến khán giả các ca khúc mới nằm trong đĩa nhạc này. Tuy nhiên, đây chỉ là chuỗi private show phát sóng dưới hình thức trực tuyến vì tình hình dịch bệnh phức tạp. Trong khi đó, đêm nhạc “Love Songs” gần nhất được nữ ca sĩ tổ chức công khai và có bán vé diễn ra vào năm 2017.

 

Mặt khác, hai năm kể từ album “Love Songs Collection 4″ với 10 sáng tác hoàn toàn mới, những khán giả trung thành vẫn luôn chờ đợi sự trở lại của Hồ Ngọc Hà tại đường đua Vpop cùng một dự án chính thức. Thời gian qua, nữ ca sĩ đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trên các sân khấu âm nhạc sau một thời gian dài tập trung vào việc kinh doanh cũng như vun vén gia đình.