Trang chủ Tin tức Hồ Trâm Anh và Astronormous lần đầu hợp tác phát hành bản...

Hồ Trâm Anh và Astronormous lần đầu hợp tác phát hành bản R&B/Soul “They’d Only Know You So”

Thảo

Với những ai đã luôn yêu thích các giọng ca R&B hay nhạc Soul nổi tiếng trên thế giới cùng những tác phẩm vừa sâu lắng vừa trữ tình của họ, chắc chẳn bạn sẽ bất ngờ khi nghe được bản phối và phần bè của “They’d Only Know You So”.

 

Bắt tay với bộ đôi producer Astronormous, Hồ Trâm Anh trở lại với ca khúc mới mang tên “They’s Only Know You So” cách đây không lâu. Tuy không được quảng bá rầm rộ, ca khúc vẫn liên tiếp nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các fan “cứng” của nữ ca sĩ, sau đó ngày càng được nhiều khán giả biết đến bởi màu sắc âm nhạc thú vị. Không chỉ đơn thuần là một bản nhạc nồng nàn về tình yêu đôi lứa, ca khúc này còn chứng minh được rằng qua mỗi lần trở lại Hồ Trâm Anh sẽ khiến fan của mình phải ngạc nhiên bởi âm nhạc của cô.

 

Hồ Trâm Anh trở lại với “They’d Only Know You So” kết hợp với Astronormous.

“They’d Only Know You So” đã cho thấy độ đa dạng trong khả năng sáng tác của Hồ Trâm Anh cũng như khả năng phối khí và sản xuất bài hát chuyên nghiệp của Astronormous. Ngay từ câu hát và những âm thanh piano đầu tiên của, ca khúc đã đưa người nghe bước vào không gian sâu lắng, đầy cảm xúc đặc trưng của dòng nhạc R&B/Soul. Theo đó, bộ đôi ăn ý Hồ Trâm Anh cùng với Astronormous đã cùng nhau khiến khán giả phải bất ngờ vì màn phối hợp xuất sắc của mình ngay trong lầu đầu bắt tay và thử sức với dòng nhạc này.

 

Hồ Trâm Anh lần đầu thử sức với dòng nhạc R&B/Soul.

Song song với điều đó, Astronormous không chỉ làm tốt vai trò của mình trong việc sản xuất, hoà âm phối khí ca khúc mà còn thực hiện phần bè phù hợp và khiến ca khúc hoàn thiện nhất có thể. Chia sẻ về phần bè này trong bài phỏng vấn với trang Cổ Động, bộ đôi producer cho biết đây cũng chính là khó khăn đáng nhớ nhất trong quá trình sản xuất ca khúc: “Vì phần ấy bọn mình thử sức trong việc viết và góp luôn giọng bọn mình vào, và đồng thời muốn tạo hiệu ứng rất nhiều người hát nhưng với chỉ có hai giọng ca không biết hát“.

 

Astronormous là bộ đôi producer đang được chú ý trong thời gian gần đây.

Về phía Hồ Trâm Anh, nữ ca sĩ cũng thừa nhận rằng “They’d Only Know You So” chính là một thử thách lớn về thanh nhạc đối với cô. “Mình không được đào tạo bài bản về thanh nhạc, nhưng lại thích viết những bài hát thử thách quãng giọng của mình. Cũng không sao vì mình thích những gì thách thức một chút, đặc biệt trong âm nhạc, như vậy mới vui!“, nữ ca sĩ chia sẻ qua trang cá nhân. Khi được hỏi về dự định tiếp tục bắt tay trong tương lai, Hồ Trâm Anh và Astronormous khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ những màn kết hợp kế tiếp khi đều thể hiện mong muốn hợp tác với nhau. Cả hai hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ đến cho khán giả ở những sản phẩm kế tiếp bằng sự đồng điệu trong tư duy làm nhạc của mình.

 

 

Ca khúc “They’d Only Know You So” – Hồ Trâm Anh ft. Astronormous trên nền tảng Spotify và Apple Music.