Trang chủ Tin tức Hoà Minzy kết hợp Masew, mang hình tượng Thị Mầu vào dự...

Hoà Minzy kết hợp Masew, mang hình tượng Thị Mầu vào dự án mới

YANG

Sau gần 3 năm kể từ bản hit “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp”, Hòa Minzy chính thức trở lại với dự án cá nhân lấy cảm hứng từ nhân vật Thị Mầu.

 

Tối hôm qua (1/3), Hòa Minzy bất ngờ đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội tấm poster thông báo comeback cùng sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể, nữ ca sĩ sẽ trở lại bằng một sáng tác đến từ nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Phong mang tựa đề “Thị Mầu”. Trong những hình ảnh vừa tung ra, Hòa Minzy xuất hiện với hình ảnh yêu kiều, điệu đà cùng trang phục áo tứ thân và khăn mỏ quạ quen thuộc. Qua đó khơi gợi sự tò mò về một dự án mang đậm dấu ấn của văn học Việt Nam.

 

Trong tác phẩm “Quan Âm Thị Kính”, Thị Mầu được miêu tả là nhân vật có tính cách lẳng lơ và táo bạo. Vì thế với dự án lần này, Hòa Minzy hứa hẹn mang đến một hình tượng mới mẻ, độc đáo hơn sau vai diễn Nam Phương Hoàng Hậu trong MV “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp”. Về phần âm nhạc của “Thị Mầu”, producer Masew sẽ là người đồng hành với nữ ca sĩ. Trên Fanpage, Hòa Minzy cũng đã hé lộ với khán giả một phần lời từ ca khúc mới: “Em không biết đâu, em cứ bắt đền/ Gọi mẹ thưa cha ăn vạ cả làng cho em lấy chàng“. Theo kế hoạch, “Thị Mầu” dự kiến lên sóng vào ngày 5/3 tới.

 

Hoà Minzy Thị Mầu
Sản phẩm âm nhạc mới của Hòa Minzy lấy cảm hứng từ nhân vật Thị Mầu.

Trước thềm giới thiệu “Thị Mầu”, Hòa Minzy vừa có màn kết hợp cùng ca/ nhạc sĩ Tăng Duy Tân trong sản phẩm Valentine mang tên “Bật Tình Yêu Lên”. Ca khúc debut tại No.20 Top Vietnamese Songs và No.25 BBVN Hot 100. Trước đó, bản Ballad “Người Đến Sau Thay Em” đánh dấu lần đầu tiên Hòa Minzy xuất hiện trên hai BXH Billboard Vietnam khi lần lượt giành về No.62 cũng như No.87.