Trang chủ Tin tức Hoàng Dũng và màn hợp tác cùng idol tuổi thơ

Hoàng Dũng và màn hợp tác cùng idol tuổi thơ

YANG

Sản phẩm “Bông Thiên Điểu” kết hợp với Hoàng Dũng tiếp nối dự án dài hơi kỷ niệm 23 năm hoạt động nghệ thuật của các thành viên MTV. 

 

Theo sau “Nhìn Vào Nơi Ấy” hợp tác Phúc Bồ và “Yêu Thương Hay Là Nhớ”, MTV tiếp tục giới thiệu đến khán giả sáng tác thứ 3 thuộc dự án kỷ niệm 23 năm ca hát mang tựa đề “Bông Thiên Điểu”. Ở sản phẩm lần này, ekip BigBest Labels tiếp tục đồng hành cùng nhóm. Trong đó, Kiên Trần là người chấp bút nên ca khúc, producer Hpro đảm nhiệm khâu sản xuất, phối khí cũng như công đoạn mix & master.

 

Khác hẳn tinh thần phóng khoáng của “Nhìn Vào Nơi Ấy” hay âm hưởng acoustic đặc trưng ở “Yêu Thương Hay Là Nhớ”, “Bông Thiên Điểu” thuộc thể loại Ballad với giai điệu sâu lắng và dễ nghe khắc họa nỗi nhớ người yêu da diết. Ca khúc trở nên đặc biệt hơn khi đánh dấu cú bắt tay giữa các nghệ sĩ Vpop thuộc hai thế hệ. Nếu MTV chính là thần tượng đối với khán giả 8x, 9x thì Hoàng Dũng là một trong những đại diện tiêu biểu nhất cho lứa nghệ sĩ GenZ đầy tài năng. Vốn đã ghi dấu ấn mạnh mẽ thông qua nhiều bản Ballad ăn khách, giọng ca “Nàng Thơ” dường như là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn cho màn kết hợp này. Trên trang cá nhân, Hoàng Dũng thổ lộ rằng anh cảm thấy “tự hào về bản thân khi được góp giọng trong MV của các idol tuổi thơ“.

 

Bông Thiên Điểu MTV
“Bông Thiên Điểu” đánh dấu cú bắt tay giữa các nghệ sĩ Vpop tài năng thuộc hai thế hệ là MTV và Hoàng Dũng.

Giữ vị trí Giám đốc sản xuất cho “Bông Thiên Điểu” cũng như các ca khúc trước đó của nhóm MTV, Phúc Bồ tiết lộ rằng ban đầu ekip đã lên ý tưởng cụ thể về phần hình ảnh cho sản phẩm này nhưng không thể thực hiện hóa vì dịch bệnh. MV “Bông Thiên Điểu” tiếp tục được ghi hình đơn giản tại phim trường với sự xuất hiện của ba thành viên MTV, ca sĩ Hoàng Dũng và ban nhạc.

 

Được biết, dự án kỷ niệm 23 năm ca hát của MTV bao gồm album mới có tổng cộng 5 ca khúc, đi kèm chuỗi MV tương ứng với từng sáng tác. Bên cạnh đó, nhóm cũng dự định phát hành đĩa nhạc dưới định dạng vật lý. Hiện tại, tựa đề album vẫn chưa được các nghệ sĩ công bố chính thức.