Trang chủ Tin tức Pop Hoàng Thuỳ Linh khép lại 2019 bằng MV “Duyên Âm”, đẹp xuất...

Hoàng Thuỳ Linh khép lại 2019 bằng MV “Duyên Âm”, đẹp xuất sắc trong từng khung hình

Pura Vida

Tròn hai tháng kể từ ngày phát hành album vol.3 “Hoàng” nhận được tình cảm của người hâm mộ, Hoàng Thuỳ Linh khép lại 2019 bằng MV “Duyên Âm”. Đây là sản phẩm âm nhạc tiếp nối sau hai MV “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” và “Tứ Phủ”.

 

Kể từ ngày đầu phát hành, bản audio ca khúc “Duyên Âm” đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Nhưng đó cũng chính là áp lực của nữ ca sĩ khi đối mặt với nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ. Bản thân các ca khúc trong album “Hoàng” đều có những câu chuyện riêng biệt và “Duyên Âm” cũng không ngoại lệ.

 

“Duyên Âm” là một quan niệm dân gian về mối duyên cần phải cắt đứt. Với Hoàng Thuỳ Linh, cô cho rằng đôi khi trong cuộc sống chúng ta nên buông bỏ và tha thứ cho điều gì đó như là việc phóng sinh. Đừng giam cầm thứ gì ở quanh mình, hãy trả tự do cho tất cả để chúng có thể trở về với điều vốn dĩ nhất. Đó là tất cả tâm tư mà Hoàng Thuỳ Linh muốn trao gửi trong MV lần này.

 

 

MV “Duyên Âm” – Hoàng Thuỳ Linh.

 

Dù “Duyên Âm” được khai nghén khá lâu nhưng khâu sản xuất được cô và ekip bắt tay thực hiện nhanh nhất có thể. Với bối cảnh ở làng quê Bắc Bộ nhộn nhịp tưng bừng và đầy màu sắc, Hoàng Thuỳ Linh xuất hiện trong bộ trang phục áo dài truyền thống, khéo léo nhắc lại hình ảnh Hoàng Thuỳ Linh cùng scandal ồn ào năm 2006. Ở phân cảnh cùng chiếc áo tứ thân kiểu cách hiện đại, cô kể về câu chuyện đi xem mặt đầy dí dỏm. Một trong những điểm nhấn trong MV “Duyên Âm” chính là cảnh nữ ca sĩ bước vào phần điệp khúc sôi động của dance pop và bắt đầu điệu nhảy. Phối hợp với sự nhịp nhàng của âm thanh, những vũ đạo trong MV càng tập trung sự chú ý của khán giả vào ca khúc.

 

Một điểm thú vị khác của MV ”Duyên Âm” đó là sự xuất hiện của đôi giày “Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise” do anh chàng G-Dragon (Big Bang) thiết kế. Ngoài ra, với sự tham gia của vũ đoàn cùng những người dân trong các phân cảnh lễ hội, “Duyên Âm” một lần nữa khẳng định là MV đầu tư “khủng” với số người góp mặt.

 

Hoàng Thuỳ Linh từng đùa rằng: “Đời của Linh có nhiều hơn một mối duyên âm nhưng mối nào cũng có ích cả, chúng khiến mình trưởng thành hơn”. Và tất cả sự trưởng thành đó được thể hiện qua MV “Duyên Âm”.

 

Một số hình ảnh trong MV “Duyên Âm” của Hoàng Thuỳ Linh.