Trang chủ Tin tức K-pop Hỏi vay hơn 15.000 USD để mua trà sữa, Jackson (GOT7) tưởng...

Hỏi vay hơn 15.000 USD để mua trà sữa, Jackson (GOT7) tưởng Amber đang bị… bắt cóc

YANG

Trong phần thử thách của cuộc phỏng vấn mới đây, giọng ca Amber của f(x) được yêu cầu gọi điện cho một người bạn là Jackson Wang (GOT7) và vay tiền từ anh chàng. Từ đây, một tình huống hài hước đã diễn ra khiến người xem thích thú. 

 

Ban đầu, Jackson không trả lời cuộc gọi từ Amber nên nữ nghệ sĩ đành để lại một tin nhắn thoại thông báo không cần phải gọi lại vì cô chỉ đang ghi hình. Tuy nhiên chỉ vài phút sau, thành viên GOT7 đã lập tức liên lạc lại và khiến Amber trở nên mất bình tĩnh trong trò chơi này.

 

Jackson và Amber
Jackson và Amber là những người bạn vô cùng thân thiết ngay từ khi còn là thực tập sinh.

Khi Amber nhờ chuyển tiền vào tài khoản riêng, Jackson ngay lập tức bày tỏ thắc mắc nguyên nhân vì sao người bạn của mình lại cần tiền. “Để làm gì thế? Chuyện gì xảy ra vậy?“. Ekip nhanh chóng đưa ra tình huống Amber  đang làm việc ở Trung Quốc nhưng lại không may hết tiền và cô cần ăn uống cũng như chi trả các hoá đơn. May mắn thay, câu trả lời của Amber đã được Jackson chấp thuận.

 

Tuy nhiên, khi cựu nghệ sĩ SM Entertainment hỏi vay 100.000 nhân dân tệ (tương đương hơn 15.600 USD) thì Jackson bắt đầu cảm thấy nghi ngờ và lập tức phản ứng. “Này người anh em, có phải cậu đang bị bắt cóc đúng không? Hãy bình tĩnh lại rồi nói cho tôi biết nào“, nam thần tượng gặng hỏi. Dù Amber kiên trì giải thích cần tiền để mua trà sữa với những hạt trân châu được làm thủ công cùng chiếc cốc và ống hút mạ vàng nhưng Jackson vẫn khăng khăng bạn mình đang bị lừa đảo. Đến cuối cùng, nam nghệ sĩ câu chốt hạ bằng câu: “Hãy gửi địa chỉ liên lạc của công ty để tôi kiện họ“.

 

Jackson và Amber là những người bạn vô cùng thân thiết
Điểm chung của Jackson và Amber là ca hai đều sở hữu tính cách phóng khoáng, có phần lầy lội.

Được biết, Jackson và Amber là những người bạn vô cùng thân thiết ngay từ khi họ còn là thực tập sinh. Cả hai thường xuyên gặp gỡ nhau cũng như chia sẻ nhiều chuyện trong cuộc sống. Nếu thành viên f(x) đã rời SM Entertainment từ năm 2019 thì người còn lại vừa kết thúc hợp đồng độc quyền với JYP Entertainment vào đầu năm nay.