Trang chủ Hình ảnh Hơn 1000 khán giả thủ đô “cháy” hết mình trong đêm nhạc...

Hơn 1000 khán giả thủ đô “cháy” hết mình trong đêm nhạc cùng Lộn Xộn Band

Pura Vida

Một liveshow hoành tráng và tuyệt vời cùng 3 thành viên của Lộn Xộn Band đã mang đến cho khán giả thủ đô đêm nhạc ngập tràn cảm xúc.

 

Đêm 17/8, 1000 khán giả đã có mặt tại Tự Dưng Show 2019 để tham dự đêm nhạc với sự xuất hiện của nhóm nhạc 3 thành viên Lộn Xộn Band. Với những màn trình diễn được đầu tư công phu, bài bản nhưng không kém phần cảm xúc, Lộn Xộn Band đã mang đến cho người xem những phút giây bùng nổ cùng các ca khúc đậm chất riêng của mình.

 

Những ca khúc ấn tượng liên tục đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Sự xuất hiện của Lộn Xộn Band cùng các ca sĩ khách mời trong sự kiện âm nhạc tại thủ đô Hà Nội đã khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Sau thành công của “Tự Dưng Show 2017”, đây chính là tâm huyết của Lộn Xộn nhằm mang đến một đêm nhạc được đầu tư bài bản về cả chuyên môn, sân khấu và quy mô tổ chức. Đó chính là lý do ngoài Lộn Xộn Band, khán giả còn được thưởng thức những phần trình diễn ấn tượng của các nghệ sĩ khách mời như Mew Amazing, Kiên, Hải Sâm, Nam Kun, Thế Bảo, Huy Le, Hoàng Hồng Ngọc, Pink Frog,…

 

Lộn Xộn Band bùng nổ tại “Tự dưng Show 2019”.
Lộn Xộn Band với sự kết hợp mang đậm cá tính của 3 thành viên đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các bạn trẻ.

Từ một nhóm nhạc underground, Lộn Xộn Band ngày nào đã trưởng thành và càng ngày càng giành được nhiều sự yêu mến của các bạn trẻ yêu nhạc, đặc biệt là sau khi trở thành Quán quân chương trình Sing My Song 2018.

 

Chia sẻ về liveshow “Tự Dưng 2019”, Việt Hưng (Rica) – trưởng nhóm Lộn Xộn chia sẻ: “Liveshow Tự Dưng 2019 của Lộn Xộn được đầu tư lớn về quy mô tổ chức, kinh phí sản xuất, chất lượng chuyên môn với mong muốn đem đến cho khán giả một đêm nhạc ấn tượng và bùng nổ. Tuy nhiên, sợi chỉ đỏ xuyên suốt của Liveshow vẫn là dòng cảm xúc nguyên sơ, chân thành và mãnh liệt như cách Lộn Xộn đã đến với khán giả, chạm đến trái tim người hâm mộ như ba năm vừa qua. Mong rằng Tự Dưng Show 2019 sẽ là một kỉ niệm thật đẹp với tất cả mọi người.”

Xem thêm những hình ảnh của “Tự Dưng Show 2019”:

 

Suốt 3 năm qua, Lộn Xộn Band luôn nỗ lực để đến gần hơn với trái tim của khán giả
“Cháy Nhà Ra Mặt Chuột”, “Mùa Thu Tôi Thích”, “Trên Những Chuyến Xe Qua”,… là những ca khúc quen thuộc của Lộn Xộn Band luôn chiếm trọn tình cảm của fans.
Một trong những khoảnh khắc khó quên của liveshow tối qua để lại trong lòng khán giả Hà Nội.
Đây là liveshow đánh dấu sự chuyển mình cho sự chuyên nghiệp hơn của nhóm.
“Tự dưng Show 2019” khép lại với nhiều thành công tốt đẹp.