Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hơn 70.000 fan ký tên đề nghị mời Travis Scott biểu diễn...

Hơn 70.000 fan ký tên đề nghị mời Travis Scott biểu diễn tại Coachella 2023

YANG

Mặc cho những ồn ào nghiêm trọng xảy ra trong suốt thời gian qua, hàng chục ngàn người hâm mộ vẫn mong muốn được thưởng thức màn trình diễn của Travis Scott trên sân khấu Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật Thung lũng Coachella năm 2023.

 

Theo đó, một fan của Travis Scott tên là James Connors đã đăng tải lá đơn kiến nghị lên trang web Change.org nhằm yêu cầu ban tổ chức lễ hội âm nhạc đình đám lựa chọn nam ca sĩ cho vị trí headliner ở mùa giải 2023, hoặc để anh biểu diễn bên cạnh Kanye West với tư cách khách mời tại sự kiện năm nay. “Sau khi Coachella loại bỏ Travis Scott đầy bất công để nhường chỗ cho Harry Styles, họ cần phải làm điều đúng đắn và mời lại anh ấy ngay lập tức“, James viết.

 

Fan viết đơn kiến nghị yêu cầu Coachella mời Travis Scott
Fan quyết tâm đưa Travis Scott trở lại sân khấu lễ hội Coachella thông qua lá đơn kiến nghị hiện đã thu hút hơn 70.000 chữ ký.

Đáng chú ý, đơn kiến nghị này nhanh chóng thu hút hơn 70.000 chữ ký đồng thuận từ người hâm mộ. Trong khi mục tiêu ban đầu của người viết lá đơn là 75.000 chữ ký. Trước đó, cũng thông qua một lá đơn kiến nghị trên Change.org, Travis Scott đã bị loại khỏi dàn line-up Coachella 2022 sau thảm kịch làm 10 khán giả tử vong và nhiều người khác bị thương tại lễ hội Astroworld vào tháng Mười Một năm ngoái. Họ cho rằng nam nghệ sĩ “cẩu thả và thiếu tấm lòng thương cảm đối với sự sống của người khác“.

 

Thực tế, Travis Scott vốn được lựa chọn cho vị trí headliner tại Coachella 2020 bên cạnh Rage Against the Machine cũng như Frank Ocean. Tuy nhiên, những ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch COVID-19 đã khiến lễ hội đã bị hủy bỏ trong hai năm liên tiếp. Năm 2022 này, sự kiện sẽ chính thức trở lại cùng người hâm mộ vào các ngày 15, 16, 17/4 và ngày 22, 23, 24/4.

 

Coachella 2022
Kanye West, Billie Eilish và Harry Styles được giao vị trí headliner tại Coachella 2022.

Mới đây, Kanye West, Billie Eilish và Harry Styles đã được công bố là những “chủ xị” mới tại Coachella 2022 bên cạnh sự góp mặt từ Doja Cat, Lil Baby, Megan Thee Stallion, Daniel Caesar, 21 Savage, Epik High… Trong khi đó, có thông tin tiết lộ rằng ca/ nhạc sĩ Frank Ocean sẽ đảm nhiệm vị trí headliner cho Coachella 2023. Hiện tại, ban tổ chức vẫn chưa có động thái phản hồi trước lá đơn kiến nghị trên.