Trang chủ Tin tức Pop Hơn một thập kỷ, Mandy Moore trở lại với một đĩa đơn,...

Hơn một thập kỷ, Mandy Moore trở lại với một đĩa đơn, album mới và tour diễn cực hoành tráng

Pura Vida

Được biết đến với vai trò diễn viên trong “Tangled” và các bộ phim truyền hình tuổi teen những năm 2000, nhưng ít ai biết rằng Mandy Moore cũng là một nữ ca/nhạc sĩ dù sự nghiệp âm nhạc của cô đã gián đoạn trong một thập kỷ qua.

 

Hôm thứ Ba (14/1) vừa qua, Mandy Moore đã chia sẻ về đĩa đơn mới của mình mang tên “Save A Little For Yourself” nằm trong một album sắp được phát hành. Như vậy, đây là album đầu tiên của cô sau 11 năm với tựa đề “Silver Landings” sẽ ra mắt vào ngày 6/3. Kể từ “Amanda Leigh” (2009), đây là album thứ hai trong sự nghiệp của Mandy. Tiết lộ với tạp chí Billboard, Mandy Moore cho biết ca khúc chủ đề là biểu tượng về hành trình mà cô đã trải qua trong thập kỷ qua, là những gì cô cần phải trải qua để đi đến thời điểm hiện tại.

 

Quay 11 năm, Mandy Moore trở lại với một đĩa đơn, album mới và tour diễn cực hoành tráng.

Theo như Mandy Moore, album sẽ có mười ca khúc được thu âm trực tiếp cùng một ban nhạc trong một studio ở LA và sản xuất bởi Mike Viola, chồng nữ ca sĩ – Taylor Goldsmith cùng Jason Boesel: “Tôi muốn tạo ra một bản thu rất Califonia – có nắng, gió và hơi thở của thiên nhiên. Nó khiến bạn có thể lắng nghe và lái xe trong một ngày cuối tuần tuyệt vời”. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn chia sẻ những giai điệu của George Harrison, vần thơ của Joni Mitchell và những điệu nhảy mạnh mẽ của Fleetwood Mac là nguồn cảm hứng cho cô để thực hiện album này.

 

Nói về ca khúc tên “Save A Little For Yourself”, một bản nhạc đầy cảm xúc mà nữ ca sĩ cho rằng đây giống như cuộc trò chuyện cuả cô với chính mình: “Đôi khi viết một ca khúc, tôi thấy như tự cho mình lời khuyên mà bản thân cần nó nhất. Nó làm cho bản nhạc của tôi như trở thành một câu thần chú vậy”. Với giai điệu ballad, Mandy Moore đã kết hợp cùng tiếng trống xuyên suốt ca khúc để “Save A Little For Yourself” thêm nhịp nhàng và bắt tai: “Tình yêu sẽ ở ngay nơi bạn rời bỏ nó/ Tình yêu gần bạn hơn bạn nghĩ/ Tình yêu là tất cả những gì chúng ta còn lại…”

 

MV “Save A Little For Yourself” – Mandy Moore.

 

Được biết, sau khi phát hành album, cô sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn Bắc Mỹ của mình vào ngày 20/3 sắp tới. Dưới đây là track list album “Silver Landings”:

 

  1. “I’d Rather Lose”
  2. “Save A Little For Yourself”
  3. “Fifteen”
  4. “Tryin’ My Best Los Angeles”
  5. “Easy Target”
  6. “When I Wasn’t Watching”
  7. “Forgiveness”
  8. “Stories Reminding Myself Of Me”
  9. “If That’s What It Takes”
  10. “Silver Landings”