Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hôn phu của “sầu nữ” Lana Del Rey là ai?

Hôn phu của “sầu nữ” Lana Del Rey là ai?

Thảo

Vừa phát hành album mới được vài ngày, Lana Del Rey đã tiếp tục mang tin vui đến cho người hâm mộ. Dẫu cùng làm việc trong ngành công nghiệp âm nhạc, nhưng trước giờ nữ ca sĩ vẫn luôn kín tiếng về hôn phu của mình.

 

Theo Billboard Mỹ chia sẻ mới đây, Lana Del Rey và bạn trai Evan Winiker đã đính hôn với nhau. Lâu nay, cặp đôi vẫn luôn giữ mối quan hệ tình cảm xa tầm mắt công chúng, truyền thông. Không rõ cả hai đã bên nhau được bao lâu, nhưng trong vài tháng gần đây họ mới được bắt gặp đi chơi cùng nhau một cách công khai. Tháng Chín năm ngoái cặp đôi đã tham dự lễ hội Malibu Chili Cook-Off với một nhóm bạn, đầu tháng này cả hai đã có buổi ăn tối tại một nhà hàng ở California. Trong khi đó, lần gần nhất Lana Del Rey vướng tin đồn hẹn hò là với Jack Donoghue (ban nhạc Salem) vào tháng 7/2022.

 

Lana Del Rey
Lana Del Rey đã đính hôn cùng bạn trai Evan Winiker.

Riêng về Evan Winiker, chồng sắp cưới của Lana Del Rey là một đối tác quản lý đang làm việc tại Range Media. Bản thân anh cũng là một nghệ sĩ, trước đây từng chơi trong ban nhạc có tên Steel Train và đi lưu diễn cùng Tegan & Sara, Ben Folds, The Fray, Silversun Pickups… Được biết, Jack Antonoff – nhà sản xuất quen thuộc của Lana, từng cộng tác với cô trong nhiều sản phẩm cũng là một thành viên thuộc ban nhạc này.

 

2023 sẽ là một năm đáng nhớ đối với cả Lana Del Rey lẫn người hâm mộ của cô. Bên cạnh việc đính hôn, nữ ca sĩ vừa phát hành album phòng thu thứ chín “Did You Know There’s a Tunnel Under Ocean Blvd” vào tuần trước. Không chỉ nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn, sản phẩm cũng đang được khán giả ủng hộ nồng nhiệt. Đĩa nhạc hiện đã dẫn đầu BXH giữa tuần tại Anh, hứa hẹn sẽ có màn ra mắt bùng nổ không kém tại Billboard Mỹ trong những ngày tới. Trước đó vào đầu tháng Ba, Lana vừa được vinh danh với Giải thưởng Tầm nhìn tại lễ trao giải Billboard Women in Music 2023.