Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Hot 100 tuần này: DaBaby góp mặt ở No.9, Post Malon phá...

Hot 100 tuần này: DaBaby góp mặt ở No.9, Post Malon phá kỉ lục trụ hạng lâu nhất trong top 10

Thảo

Kết quả xếp hạng của Billboard Hot 100 tuần này gần như không mấy khác biệt so với tuần trước với 5 thứ hạng đứng đầu giữ vững vị trí của mình. Tuy nhiên, nhờ sự ổn định đó, Post Malone vừa xác lập nên một kỉ lục mới trên BXH này.

 

Với vị trí No.6, “Circles” đã giúp cho nam ca sĩ Post Malone đạt kỉ lục mới trên BXH Billboard Hot 100 cùng ca khúc trụ hạng lâu nhất trong top 10. Với thành tích 34 tuần, “Circles” đã vượt qua kỉ lục trước đó của… chính mình là ca khúc “Sunflower” (kết hợp cùng Swae Lee) với 33 tuần góp mặt trên top 10 Hot 100. Ngoài ra, ca khúc này còn vừa trở thành đĩa đơn đầu tiên trụ vững 30 tuần trong top 10 BXH Pop Songs của Billboard.

 

“Circles” của Post Malon phá kỉ lục trụ hạng lâu nhất trong top 10 Hot 100 với 34 tuần.

Gương mặt mới duy nhất xuất hiện trong top 10 BXH đĩa đơn tuần này là DaBaby với ca khúc “Rockstar” kết hợp cùng rapper Roddy Ricch. Với vị trí No.9, đĩa đơn này đã trở thành sản phẩm thứ hai trong sự nghiệp của DaBaby thành công lọt vào top 10 BXH sau bản hit “Suge” vào tháng Bảy năm ngoái. Đây cũng là ca khúc đạt top 10 thứ hai của Roddy Ricch, trong khi đó cựu quán quân “The Box” của anh chàng vẫn đang chễm chệ ở vị trí No.2.

 

DaBaby ra mắt ca khúc mới của mình “Rockstar” với vị trí No.9.

Sau một tuần, 5 thứ hạng dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 hoàn toàn không có thay đổi nào về vị trí thứ hạng so với tuần trước. Sau khi giành lại ngôi vương của mình, The Weeknd tiếp tục thống trị Hot 100 với bản hit “Blinding Lights”. Ra mắt đầy ngoạn mục ở vị trí quán quân cách đây 2 tuần, “Toosie Slide” hiện đã ổn định với vị trí No.2 cùng 4,2 tỉ lượt xem dành cho hashtag #ToosieSlide trên nền tảng TikTok.

 

Trong 10 thứ hạng cao nhất BXH tuần này, chỉ còn lại hai nữ ca sĩ duy nhất giữ được phong độ là Dua Lipa cùng “Don’t Start Now” ở vị trí No.4 và Doja Cat cùng “Say So” ở vị trí No.5. Các thứ hạng còn lại của top 10 Hot 100 đều là những gương mặt quen thuộc: “Adore You” của Harry Styles ở vị trí No.7, “Intentions” của Justin Bieber kết hợp với Quavo ở vị trí No.8 và “Life Is Good” của bộ đôi Hip-hop Drake – Future ở vị trí No.10.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.