Trang chủ Tin tức K-pop HOT: Concert của Winner sẽ được tổ chức ở Việt Nam vào...

HOT: Concert của Winner sẽ được tổ chức ở Việt Nam vào mùng 8 Tết Nguyên Đán

Anna

Không thể tin được, cuối cùng Thành phố Hồ Chí Minh cũng có tên trên bản đồ “Cross Tour” của Winner và trở thành địa điểm tổ chức concert chính thức cho tour diễn thế giới của idol nhà YG Entertainment.

 

Trên trang chủ cũng như các trang mạng xã hội chính thức của YG Entertainment vừa công bố thêm các địa điểm còn lại của tour diễn thế giới “Cross Tour” của Winner. Bất ngờ thay, tên Thành phố Hồ Chí Minh cũng xuất hiện trong danh sách địa điểm tour diễn của các anh chàng nhà YG. Điều này làm cho người hâm mộ Việt Nam không hỏi phấn khích đến tột độ. Có lẽ không một Inner Circle (fandom của Winner) hay fan bất kì của nhà YG có thể nghĩ được rằng sẽ có ngày, tour diễn của nghệ sĩ YG nói riêng và Kpop nói chung lại dừng chân ở đất nước hình chữ S. Trên poster công bố địa điểm được tung ra, thông tin ngày tháng cụ thể được đề cập là ngày 1/2/2020. Địa điểm dự kiến sẽ diễn ra đêm concert này chính là Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC tọa lại tại Quận 7, TP.HCM.

 

Được biết, tour diễn “Cross Tour” sẽ chính thức khởi động sau khi các chàng trai quay trở lại cùng album “Cross” và ca khúc chủ đề “Soso” trong tháng Mười vừa rồi.

 

Thành phố Hồ Chí Minh có mặt trên bản đồ “Cross Tour” của Winner.
Poster quảng bà “Cross Tour” tại Seoul.

Trước đó, Winner đã từng sang Việt Nam biểu diễn 2 lần: Một lần cho một sự kiện âm nhạc và lần tham dự với vai trò khách mời trong một gameshow. Động thái này là một dấu hiệu vô cùng tích cực về một tương lai không xa, không chỉ có Winner mà còn sẽ có thêm nhiều thần tượng nhà YG sẽ mang concert đến với Việt Nam.

 

MV “So So” – Winner