Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hưởng ứng theo hội fan nhà, Beyoncé đưa ra thử thách #BeforeILetGoChallenge

Hưởng ứng theo hội fan nhà, Beyoncé đưa ra thử thách #BeforeILetGoChallenge

trinh.vo

Cô nàng diva Beyoncé đã mang đến một món quà đặc biệt cho người hâm mộ khi đăng tải đoạn clip dài tổng hợp tất cả màn cover vũ đạo “Before I Let Go”, kèm theo đó là dòng hashtag “vận động” thú vị #BeforeILetGoChallenge.

 

Vừa qua, nữ diva Beyoncé đã đăng tải một đoạn video khá dài trên trang Instagram 24H cá nhân về thử thách vũ đạo ca khúc “Before I Let Go”. Các Bey Hive (tên fandom chính thức của Beyoncé) chắc hẳn sẽ cảm thấy bất ngờ khi thấy mình xuất hiện trong video đặc biệt của thần tượng. Trước đó, vũ đạo của ca khúc này chỉ được cover bởi một bộ phận người hâm mộ đến từ hội nhà Bey Hive, nhưng sau đó ngày càng lan rộng và dần trở nên phổ biến trên các phương tiện xã hội.

 

Không khó để có thể tìm được những đoạn clip cover vũ đạo ca khúc này trên YouTube. Nhận ra được hiệu ứng đặc biệt đến từ “Before I Let Go”, cô nàng Beyoncé đã dùng hashtag #BeforeILetGoChallenge để khuyến khích mọi người đến với thử thách cover vũ đạo ca khúc này nhiều hơn. Một công đôi chuyện, vừa chiều được lòng fan lại vừa quảng bá được cả album “Homecoming: The Live Album” ra mắt cách đây vài ngày, Beyoncé dĩ nhiên sẽ chẳng bỏ qua dịp tuyệt vời như thế này rồi.

 

Video #BeforeILetGoChallenge được Beyoncé đăng tải trên Insstagram 24H.

 

Ca khúc “Before I Let Go” ra mắt lần đầu tiên vào năm 1981, đến từ ca sĩ Frankie Beverly và Maze. Với giai điệu bắt tai kết hợp giữa phong cách R&B và Sound Cổ điển, “Before I Let Go” nhận được tình cảm nồng nhiệt từ người hâm mộ và được nhắc đến như một trong những bản hit đình đám trong những năm 90. Và sau 38 năm dài đăng đẵng, ca khúc lại một lần nữa được hội ngộ cùng người yêu nhạc qua giọng hát của Beyoncé, ca khúc cũng được đưa vào album “Homecoming: The Live Album”.

 

Chính thức phát hành vào ngày 17/4 vừa qua, “Homecoming: The Live Album” là album tổng hợp tất cả các ca khúc mà đã trình diễn tại sân khấu lễ hội Coachella vào năm 2018. Kèm theo đó là một số ca khúc mới và một vài bản cover đặc biệt. Song song đó, đây cũng album “dọn đường” cho bộ phim tài liệu “Homecoming” ra mắt trong thời gian sắp tới của Beyoncé. Việc xuất hiện trên sân khấu Coachella đã để lại một dấu mốc vàng son cho hành trình sự nghiệp của Beyoncé, và người hâm mộ luôn gọi đây là giấc mơ tuyệt vời nhất mà nữ diva mang đến cho họ, giấc mơ về sức mạnh của màu da. Một biểu tượng âm nhạc cho tiếng nói chống phân biệt chủng tộc mang tên Beyoncé.

 

Nữ diva Beyoncé đã làm nên lịch sử tại sân khấu Coachella vào năm 2018.

Với thử thách #BeforeILetGoChallenge, Beyoncé mong muốn người hâm mộ sẽ gửi thật nhiều đoạn clip cover vũ đạo đến cho cô, đây cũng được xem như một trong những thử thách đặc biệt được dùng để quảng bá album “Homecoming: The Live Album”. Chỉ vừa phát động vài ngày nhưng số lượng cover vũ đạo “Before I Let Go” trên các phương tiện mạng xã hội đang tăng chóng mặt. Và với hướng lan rộng mạnh mẽ như thế này, sẽ chẳng bao lâu nữa Beyoncé có lẽ sẽ phải làm một video với số lượng tổng hợp #BeforeILetGoChallenge dài hơn rất nhiều với video cô vừa phát hành.