Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Huyền thoại Hip-hop Snoop Dogg sắp “xuất xưởng” một album nhạc ru...

Huyền thoại Hip-hop Snoop Dogg sắp “xuất xưởng” một album nhạc ru ngủ cho trẻ con

Thảo

Nghe có vẻ không thuyết phục một chút nào nhưng “tường thành” của làng nhạc Hip-hop thế giới thật sự đang chuẩn bị phát hành một album thuộc thể loại nhạc ru ngủ trong tháng Mươi Hai này.

 

Là một nghệ sĩ đại tài, Snoop Dogg đã có nhiều đóng góp to lớn cho nền âm nhạc thế giới dưới vai trò rapper, nhà sản xuất, ca sĩ, diễn viễn, … Anh không ngừng sáng tạo và liên tục thử nghiệm bản thân với nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ nhạc Phúc âm, reggae đến hip-hop và funk. Năm 2018, nam rapper từng gây bất ngờ với công chúng khi phát hành album nhạc Phúc âm đầu tiên của mình với tựa đề “Snoop Dogg Presents Bible Of Love”. Và lần này, “cây đại thụ” của dòng nhạc này quyết định bổ sung vào danh sách những album thử nghiệm lạ lùng nhất của mình bằng một sản phẩm nhạc ru ngủ dành cho trẻ sơ sinh.

 

Ngay cả khi đã là “huyền thoại”, Snoop Dogg vẫn không ngừng làm mới bản thân với những thể loại nhạc mới lạ và tham gia đóng góp trong các lĩnh vực nghệ thuật khác.

Với tựa đề “Lullaby Renditions Of Snoop Dogg”, dự án bao gồm phiên bản hoà tấu nhẹ nhàng của một số bản hit lớn của Snoop Dogg như “Drop It Like It’s Hot”, “Gin and Juice”, “Sensual Seduction”… Album được phát hành với màn hợp tác của “Rockable Baby! Music”. Đây là một nhóm chuyên chuyển thể những ca khúc mà “phụ huynh” yêu thích thành phiên bản du dương tới mức có thể nhanh chóng đưa trẻ sơ sinh vào giấc ngủ. Trước khi hợp tác với Snoop Dogg, “Rockable Baby! Music” cũng đã từng chuyển thể nhiều ca khúc của các rapper nổi tiếng khác như Drake, Eminem hay Kanye West.

 

Với bìa album mang màu sắc rất “mầm non”, dự án “Lullaby Renditions of Snoop Dogg” của rapper huyền thoại hứa hẹn sẽ đem lại cho người nghe trải nghiệm chưa từng có.

Mùa hè vừa rồi, Snoop Dogg đã dịp bắt tay cùng Sơn Tùng M-TP trong sản phẩm “Hãy Trao Cho Anh”. Bài hát cũng như MV có sự xuất hiện của rapper đã lập được vô vàn thành tích đáng kể trong làng nhạc V-pop lẫn quốc tế. Snoop Dogg còn tham gia thể hiện ca khúc “My Family” – nhạc phim cho bộ phim hoạt hình hài kinh dị “Gia Đình Addams” trong mùa Halloween vừa rồi và thậm chí còn góp mặt với vai trò lồng tiếng cho nhân vật “anh họ Itt” của phim.

 

Vào ngày 29/11, phiên bản vinyl của album đã được ra mắt độc quyền như một phần của sự kiện “Black Friday 2019” của “Record Store Day”. Bản phát hành chính thức của “Lullaby Renditions Of Snoop Dogg” sẽ đổ bộ vào ngày 06/12 sắp tới với tracklist bao gồm 12 bản nhạc ru ngủ được cải biên từ 12 bài hát quen thuộc của nam rapper.

 

Tracklist album “Lullaby Renditions Of Snoop Dogg” của rapper Snoop Dogg:

 

1. Gin and Juice
2. What’s My Nme?
3. Beautiful
4. Drop It Like It’s Hot
5. Lay Low
6. Sensual Seduction
7. Young, Wild & Free
8. Snoop’s Upside Ya Head
9. California Roll
10. Trust Me
11. Slow Down
12. Doggy Dogg World