Trang chủ Tin tức K-pop HYBE phát ngôn cứng rắn, bảo vệ tân binh LE SSERAFIM vướng...

HYBE phát ngôn cứng rắn, bảo vệ tân binh LE SSERAFIM vướng tranh cãi bắt nạt học đường

Không chỉ có hiềm khích với bạn học, thành viên Kim Garam của nhóm nhạc sắp ra mắt LE SSERAFIM còn bị cáo buộc hút thuốc, uống rượu bia khi chưa đủ tuổi và có những phát ngôn gây “sốc”. 

 

Thời gian qua, công ty giải trí HYBE thông báo sẽ sớm cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới có tên gọi LE SSERAFIM. Các thần tượng được xác nhận góp mặt trong đội hình nhóm gồm có hai cựu thành viên IZ*ONE – Sakura, Kim Chaewon, thí sinh Huh Yunjin từ show sống còn “Produce 48” và Kim Garam. Tuy nhiên ngay sau nhận được sự chú ý từ công chúng qua loạt ảnh teaser được tung ra, thành viên Kim Garam đã gây tranh cãi vì bê bối bắt nạt học đường và những hình ảnh phản cảm trong quá khứ. 

 

Sự việc bắt đầu khi nhiều người được cho là bạn học cũ của nữ thần tượng lên tiếng cáo buộc cô từng nhiều lần công kích các học sinh khác. “Tôi học cùng trường cấp 2 và chơi khá thân với người bạn hay đi cùng thành viên LE SSERAFIM. Kim Garam thường cấm người khác đi qua khi đang quay TikTok, thậm chí trừng mắt và chửi bới nếu ai đó vô tình bước ngang. Cô ấy lúc nào cũng làm theo ý mình. Nếu không hài lòng về ai đó, cô ấy sẽ mắng mỏ, vừa ngồi bắt chéo chân vừa nói xấu họ với nhóm bạn. Sau khi vào trường cấp 3, Kim Garam cắt đứt mọi liên lạc với bạn học cũ. Tuy nhiên để được ra mắt suôn sẻ, cô ấy đã gửi tin nhắn cho mọi người nhờ giữ bí mật mọi chuyện cho mình trước khi thay đổi số điện thoại”, một tài khoản chia sẻ trên Twitter. 

 

Kim Garam
Dù chưa chính thức debut, Kim Garam (LE SSERAFIM) đã gây xôn xao với cáo buộc bắt nạt học đường. 

Ngoài ra, những hình ảnh được cho là chụp từ tài khoản Facebook cũ của Kim Garam được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn trực tuyến. Trong đó, thành viên LE SSERAFIM đã chia sẻ bức ảnh tự sướng cùng bạn bè trong lớp, nhưng lại kèm theo chú thích và những bình luận gây “sốc” khi đề cập trực tiếp về chuyện quan hệ tình dục. Đáng chú ý hơn nữa, hình ảnh vừa diện đồng phục học sinh vừa hút thuốc của cô nàng cũng bị rò rỉ, kèm theo cáo buộc uống rượu bia khi chưa đủ tuổi. Một nạn nhân khác còn tiết lộ thêm rằng mình đã thường xuyên bị Kim Garam làm phiền bằng cách gọi điện thoại, nếu không bắt máy sẽ nhận được những tin nhắn răn đe, doạ giết.

 

Kim Garam
Loạt hình ảnh thuở còn đi học của nữ thần tượng tân binh nhà HYBE được bạn học chia sẻ.

Nhiều hình ảnh thời chưa ra mắt của Kim Garam cũng như ảnh chụp màn hình tin nhắn đã được tung ra để làm bằng chứng cho các lời cáo buộc trên. Trước thông tin trên, mới đây HYBE chính thức lên tiếng với thái độ vô cùng cứng rắn và quyết liệt. Phía công ty cho biết thông qua những cuộc xác minh nội bộ, các cáo buộc trên hoàn toàn đơn phương, dựa trên những căn cứ mang tính chất phóng đại nhằm bôi nhọ danh dự của nghệ sĩ. HYBE sẽ chính thức nhờ pháp luật can thiệp mà không có bất cứ dàn xếp hay thỏa thuận nào với người tung tin trên. 

 

Được biết, LE SSERAFIM dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay với sự tham gia sản xuất của chủ tịch Bang Shi Hyuk.