Trang chủ Tin tức K-pop Hyolin tung video lẫn hình ảnh teaser báo hiệu comeback trong tháng...

Hyolin tung video lẫn hình ảnh teaser báo hiệu comeback trong tháng Một

Anna

Không chỉ các nhóm nhạc và ca sĩ solo cũng chuẩn bị quay trở lại bằng các dự án âm nhạc mới trong năm 2020. Cô nàng Hyolin đã chính thức “lên dây cót” cho màn comeback của chính mình.

 

Công ty chủ quản của Hyolin cho biết: “Vào ngày 31/1, Hyolin sẽ thông qua các trang âm nhạc trực tuyến phát hành ca khúc mới nằm trong “xhyolynx 2020 Project””. Trước đó vào ngày 20 cùng tháng, các thông tin comeback như film video và concept teaser cũng chính thức được tung ra.

 

Các hình ảnh trong video teaser của Hyolin.

Đoạn video tung ra mang phong cách cực kỳ ấn tượng khiến người hâm mộ cảm thấy choáng ngợp trước các hiệu ứng chuyển cảnh nhanh và liên tục. Từ những hiện tượng sinh sôi, phá hủy, trưởng thành của tự nhiên cho đến những hình ảnh nghệ thuật trừu tượng khác đều được thể hiện bằng gam màu đen trắng. Riêng về phần hình ảnh teaser cũng ấn tượng không kém với hai bàn tay màu đỏ hồng đang vào nhau trên nền xám. Nếu tinh ý, có thể thấy như hay bàn tay đang nắm lồng vào nhau và đồng thời cũng biểu thị được kí tự “X” nằm trong tên dự án của cô nàng.

 

Hình ảnh teaser cho dự án có hai bàn tay đan chéo nhau.

Vào năm ngoái, Hyolyn đã phát hành trước một ca khúc nằm trong dự án đầu tiên cho chính tay cô sáng tác là “youknowbetter”, sản phẩm này tạo nên hiệu ứng lan tỏa rộng rãi bởi sự đa dạng âm nhạc của cô. Đến với dự án âm nhạc lần này, người hâm mộ càng thêm mong đợi về một sản phẩm mang màu sắc riêng của Hyolyn. Hiện tại, cô nàng đã kết thúc thành công tour diễn “2019 HYOLYN 1st World Tour [TRUE]” đầu tiên trong sự nghiệp.

 

MV “youknowbetter” – Hyolyn.