Trang chủ Tin tức K-pop Hyomin (T-ara) chia tay cầu thủ bóng đá Hwang Ui Jo

Hyomin (T-ara) chia tay cầu thủ bóng đá Hwang Ui Jo

Chỉ 3 tháng sau khi được bắt gặp hẹn hò, Hyomin (T-ara) cùng bạn trai là cầu thủ bóng đá Hwang Ui Jo đã quyết định “đường ai nấy đi”.

 

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào ngày 8/3, mối quan hệ tình cảm giữa Hyomin và Hwang Ui Jo đã kết thúc. Phản hồi về thông tin trên, công ty chủ quản của nữ thần tượng cũng đã xác nhận: “Tuy đã trễ nhưng chúng tôi muốn chia sẻ về tin tức hẹn hò đã nổ ra vào tháng Một năm nay. Vào thời điểm đó, đúng là Hyomin cùng bạn trai đang có cảm tình với nhau và hẹn hò. Tuy nhiên, do những áp lực đến từ hoàn cảnh, cả hai đã trở nên xa cách nhau. Hiện tại, cặp đôi quyết định sẽ làm bạn và vẫn luôn ủng hộ đối phương”.

 

Hyomin (T-ara) xác nhận đã chia tay cùng bạn trai Hwang Ui Jo.
Phía công ty quản lý Hyomin (T-ara) xác nhận nữ thần tượng và bạn trai Hwang Ui Jo đã chia tay.

Trước đó vào ngày 2/1, Dispatch đã công bố tin tức hẹn hò của Hyomin cùng cầu thủ bóng đá Hwang Ui Jo. Cặp đôi được cho là đã quen biết nhau thông qua một người quen, từ đó liên tục giữ liên lạc với nhau. Đến tháng Mười Một năm ngoái, cả hai quyết định phát triển mối quan hệ và trở thành người yêu. Được biết vào thời điểm tin hẹn hò xuất hiện, cả thành viên T-ara lẫn nam cầu thủ đều chưa có công ty quản lý nên không thể lên tiếng phản hồi.

 

Vào đầu năm nay, Dispatch đã tung ra bằng chứng hẹn hò của cặp đôi.
Vào đầu năm nay, Dispatch tung hình ảnh cặp đôi đang hẹn hò với nhau.

Vào năm 2009, Hyomin ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc T-ara. Các cô gái được khán giả biết đến và yêu mến qua nhiều ca khúc hit như “Bo Peep Bo Peep”, “Roly-Poly”, “Crazy for You”… Màn comeback gần đây nhất của nhóm là vào tháng Mười Một năm ngoái với ca khúc “Tiki Taka”. Trong khi đó, Hwang Ui Jo là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp sân cỏ vào năm 2013 và từng đạt nhiều giải thưởng danh giá.