Trang chủ Tin tức K-pop Hyomin (T-Ara) đáp trả khi bị cho rằng “đá xéo” bạn trai...

Hyomin (T-Ara) đáp trả khi bị cho rằng “đá xéo” bạn trai cũ trên Instagram

Sau khi vấp phải nghi vấn cố ý “đá xéo” bạn trai cũ, thành viên Hyomin của T-Ara đã xóa bài đăng gây tranh cãi và đưa ra phản hồi chính thức. 

 

Vào ngày 21/4 vừa qua, Hyomin vừa đăng tải một bức ảnh chụp lại tập ghi chép quá trình học tiếng Anh của mình lên trang Instagram cá nhân. Tuy nhiên, điều đó sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có dòng ghi chú: “Tôi thà chết chứ không kết hôn cùng anh”. Từ đó, công chúng cho rằng cô nàng đang cố ý dùng ví dụ này để ngầm ám chỉ người bạn trai cũ vừa chia tay cách đây không lâu là cầu thủ bóng đá Hwang Ui Jo. Rất nhanh chóng, nữ thần tượng đã nhanh chóng xóa bài đăng và đưa ra lời giải thích. 

 

Hyomin
Hyomin chia sẻ hình ảnh có dòng ghi chú được cho là ám chỉ bạn trai cũ: “Tôi thà chết chứ không kết hôn cùng anh”. 

Cụ thể, thành viên T-Ara đã đăng tải hình ảnh của cuốn sách giáo khoa cô đang học, khẳng định câu nói gây xôn xao chỉ là một ví dụ trong sách được cô viết lại vào tập: “Câu nói này không phải để ám chỉ đến bất cứ kỳ ai mà nó chỉ là một trong những ví dụ có sẵn trong sách giáo khoa tiếng Anh của tôi. Tôi mong các bạn sẽ không đưa ra các suy đoán gây hiểu lầm. Từ bây giờ, tôi cũng sẽ cẩn trọng hơn trong từng hành động của mình”, nữ thần tượng thẳng thắn chia sẻ. 

 

Hyomin
Nữ thần tượng cho biết câu nói gây hiểu lầm chỉ là ví dụ được viết sẵn trong sách giáo khoa.

Trước đó vào đầu tháng Ba, công ty chủ quản xác nhận Hyomin và cầu thủ bóng đá Hwang Ui Jo đã chia tay sau hơn 4 tháng bên nhau. Nguyên nhân khiến cặp đôi quyết định “đường ai nấy đi” bởi vì những áp lực đến từ hoàn cảnh khiến họ dần trở nên xa cách. Sau khi chia tay, thành viên T-Ara đã dành thời gian một tháng để trải nghiệm cuộc sống ở thành phố Sydney (Úc).