Trang chủ Tin tức K-pop HyunA và Dawn (E’dawn) tung MV cùng một lúc, hỏi người hâm...

HyunA và Dawn (E’dawn) tung MV cùng một lúc, hỏi người hâm mộ chọn “tiền” hay “hoa”?

Anna

“Cặp đôi cùng tiến” HyunA và Dawn (E’dawn) chính thức bước vào đường đua âm nhạc khi đồng loạt phát hành MV cho sản phẩm mới. Trong khi HyunA xinh đẹp rạng rỡ như hoa hết phần thiên hạ trong “Flower Shower” thì Dawn lại thể hiện một khía cạnh u tối với  MV“Money”.

 

Vào ngày 5/11 đúng 6 giờ chiều (giờ địa phương) cặp đôi HyunA và Dawn chính thức phát hành MV cho sản phẩm mới nhất thông qua trang chủ chính thức của cả hai. Trong khi HyunA quay trở lại trong màu sắc tươi sáng cùng “Flower Shower”, thì bạn trai của cô nàng – Dawn lại chọn một sản phẩm mang màu sắc đối lập như “Money” để ra mắt solo. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai phát hành sản phẩm dưới trướng công ty P.Nation và chủ tịch PSY.

 

Đối với “Flower Shower”, đây là sản phẩm quay trở lại sau 2 năm vắng bóng của cô nàng “hot star” HyunA. Mang theo giai điệu Moombahton kết hợp cùng nền nhạc 808 bass đồng thời hòa trộn với một chút âm hưởng Future, tất cả liên kết lại vô cùng hợp lý làm cho ca khúc này vô cùng tròn trịa về phần nghe.

 

Ngoài ra, phân đoạn mở đầu vô cùng bắt tai chính là điểm thu hút nhất của ca khúc. Thông qua MV lẫn ca từ và giai điệu, người hâm mộ có thể cảm nhận được sự thu hút đặc biệt của riêng HyunA. Vừa quyến rũ, tràn ngập năng lượng nhưng cũng có những nét đáng yêu. Nội dung của ca khúc và sự so sánh, ví những khoảnh khắc rực rỡ trong cuộc sống tựa như những bông hoa đang nở rộ.

 

MV “Flower Shower” – HyunA.

 

Trái ngược với bạn gái của mình, Dawn chọn cho bản thân một hướng đi nhiều phần thực tế hơn. Anh chàng chọn “Money” làm ca khúc bắt đầu một cuộc hành trình mới trên con đường solo của mình. “Money” tựa như một đoạn độc thoại đầy nghiêm túc của tuổi trẻ. Thông qua ca khúc này, công chúng có thể cảm nhận được những suy nghĩ của anh chàng về giá trị của vật chất, mà cụ thể hơn ở đây chính là đồng tiền. Từng câu rap chặt chẽ thể hiện được toàn bộ câu hỏi chưa được hồi đáp về giá trị của tiền và khoảnh khắc tuổi trẻ, giữa giai đoạn từ thiếu niên trở thành người lớn. Phần điệp khúc được thể hiện vô cùng ấn tượng trên nền giai điệu piano. Không chỉ về phần âm nhạc, MV cũng được dàn dựng mang nhiều ý nghĩa ẩn dụ theo đúng những gì ca khúc để cập đến.

 

Cả hai ca khúc “Money” và “Shower Flower” đều có sự hỗ trợ của PSY trong cả sáng tác lẫn viết lời. Có thể thấy, trong lần comeback này Dawn và HyunA vừa bạn đồng hành lại vừa là đối thủ của nhau trong khía cạnh âm nhạc. Ngoài hình ảnh và chất liệu âm nhạc, lần trở lại này của cả 2 mang đến cho người hâm mộ một cảm giác vô cùng thú vị bởi họ đang trông chờ xem Dawn và HyunA sẽ đối đầu với nhau như thế nào trên các BXH trong thời gian tới.

 

MV “Money” – Dawn.