Trang chủ Tin tức K-pop I.M chấm dứt hợp đồng với công ty, Monsta X vẫn duy...

I.M chấm dứt hợp đồng với công ty, Monsta X vẫn duy trì với 6 thành viên

Ánh Sáng

Sau 7 năm đồng hành cùng Starship Entertainment, 5/6 thành viên vẫn quyết định tiếp tục gắn bó với công ty chủ quản, ngoại trừ I.M. Tuy nhiên nam thần tượng khẳng định vẫn sẽ sát cánh cùng Monsta X trong tương lai.

 

Vào ngày 08/08 thông qua trang chủ fancafe chính thức của Monsta X, công ty quản lý Starship Entertainment đã thông báo về hợp đồng sắp tới của nhóm. Theo đó, 5 thành viên Shownu, Minhyuk, Kihyun, Hyungwon và Jooheon đã quyết định gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản, chỉ có I.M không tái ký. Được biết, công ty và I.M đã cùng nhau thảo luận trong thời gian dài nhưng không đạt được tiếng nói chung. Starship cho biết: “Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến I.M vì sự chăm chỉ và cống hiến của anh trong những năm vừa qua. Chúng tôi sẽ hỗ trợ anh ấy hết mình với tư cách là thành viên của MONSTA X, đồng thời với tư cách là một nghệ sĩ cá nhân”

 

Theo đó, Monsta X vẫn sẽ duy trì đội hình 6 người, bao gồm cả I.M dù nam thần tượng không gia hạn hợp đồng cùng Starship. “Vì cả 6 thành viên đều có chung tình cảm đối với các Monbebe, thế nên I.M vẫn đồng hành và tham gia vào các kế hoạch tương lai của nhóm. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ các thành viên dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau mà cả hai đã cùng nhau gây dựng. Cam kết của chúng tôi chính là dành sự quan tâm trọn vẹn và hỗ trợ có hệ thống đến các nghệ sĩ”, Starship nói thêm.

 

Monsta X tái kí hợp đồng
5/6 thành viên gia hạn hợp đồng, ngoại trừ I.M.

Cuối cùng, Starship Entertainment bày tỏ: “Đã một tháng trôi qua kể từ khi các chàng trai tạm vắng mặt nghỉ ngơi một thời gian. Chúng tôi đang phối hợp cùng các thành viên thực hiện nhiều kế hoạch khác nhau để đáp lại tình yêu thương vô điều kiện mà chúng tôi nhận được từ người hâm mộ. Xin hãy tiếp tục dành tình yêu và sự ủng hộ vững chắc của các bạn đến 6 thành viên nhé”.

 

Là những người chiến thắng từ show sống còn “NO.MERCY” (2015), các chàng trai Monsta X đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế với loạt thành tích đáng nể. Vào tháng Tư, nhóm đã phát hành mini album thứ 11 mang tên “Shape Of Love” và xuất sắc chiếm vị trí đầu bảng Worldwide iTunes Album và Album iTunes châu Âu. Tại BXH iTunes Top Albums, “Shape Of Love” đứng đầu tại 15 khu vực khác nhau, bao gồm cả Việt Nam. Các chàng trai cũng đã tổ chức thành công chuyến lưu diễn “2022 Monsta X No Limit US Tour” tại Mỹ vào tháng Sáu vừa qua.