Trang chủ Tin tức K-pop Idol “có tuổi” Doojoon (Highlight) và màn “ending fairy” không thể cồng...

Idol “có tuổi” Doojoon (Highlight) và màn “ending fairy” không thể cồng kềnh hơn

Doojoon (Highlight) đã rất nỗ lực để có được màn kết sân khấu hoàn hảo như em út Dongwoon bên cạnh, nhưng kết quả lại là… làm hỏng cả phụ kiện trang phục. 

 

Vào ngày 21/3 vừa qua, Highlight đã chính thức trở lại với full album mới “Day Dream” và ca khúc chủ đề cùng tên. Hiện tại, nhóm đang tích cực quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của mình bằng việc tham gia các show âm nhạc hàng tuần. Sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu các nam thần tượng không có màn “ending fairy” vừa đáng yêu vừa hài hước trong phần trình diễn ở sân khấu “The Show” hôm 29/3 mới đây.

 

Gikwang và Yoseob
Bộ đôi Gikwang – Yoseob đã có một màn kết “đốn tim” người hâm mộ.

Cụ thể, ở cuối sân khấu biểu diễn ca khúc “Day Dream”, 4 thành viên được chia ra thành những nhóm 2 người để thực hiện cảnh kết sân khấu. Trong khi Gikwang và Yoseob chắp tay nhau tạo nên khung cảnh đáng yêu, thì trưởng nhóm Doojoon cùng em út Dongwoon lại có màn xử lý hết sức “cồng kềnh” khiến người hâm mộ “dở khóc dở cười”.

 

Trong phần ending fairy, Dongwoon đã hạ gục trái tim người hâm mộ với visual “hack tuổi” không đổi thay sau bao năm tháng. Đặc biệt, món trang sức dây chuyền đeo ngang gương mặt càng khiến anh thêm phần cuốn hút. Thấy “em út” có món đồ khá hay ho, anh cả Doojoon liền lấy một sợi dây xích trên trang phục của mình để… làm phụ kiện đeo mặt. Tuy nhiên có lẽ do hơi mạnh tay, nam thần tượng đã làm đứt sợi dây khỏi chiếc áo. Ngay sau sự cố, anh còn nhìn về Dongwoon cùng vẻ mặt bối rối và đầy ngại ngùng. Cảnh tượng vốn dĩ phải thật ngầu, thật lung linh cuối cùng lại trở nên hài hước sau pha bắt chước vội vàng của nam thần tượng 33 tuổi.

 

Doojoon
Cứ ngỡ sẽ có màn “ending fairy” đẹp như thành viên cùng nhóm, nhưng Doojoon đã làm hỏng luôn cả trang phục của mình.

Thông qua album mới “Day Dream”, Highlight đã gặp lại người hâm mộ của mình sau 10 tháng vắng bóng kể từ mini album thứ ba “The Blowing” cùng ca khúc chủ đề “Not The End” vào tháng Năm năm ngoái. Hôm qua cũng tại chương trình âm nhạc “The Show”, nhóm đã giành được chiếc cúp đầu tiên cho ca khúc “Day Dream”.