Trang chủ Tin tức K-pop Idol không cần hình tượng gọi tên Chenle (NCT)

Idol không cần hình tượng gọi tên Chenle (NCT)

Ánh Sáng

Vì đặc thù công việc, việc tẩy hay nhuộm tóc thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng rụng tóc ở các thần tượng. Nhưng dường như đây là đề tài thú vị đối với các fanti và trường hợp này rơi vào thành viên Chenle (NCT).

 

Gần đây, thành viên Chenle (NCT) đã có cuộc trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ thông qua tài khoản Weibo cá nhân. Từ đây, danh sách những câu chuyện hài hước của anh và fan bắt đầu được nối dài thêm.

 

Theo đó trong lúc livestream, một NCTzen (fandom NCT) đã để lại bình luận: “Zhong Chenle, đầu anh sắp hói rồi kìa”. Anh chàng cũng “té nước theo mưa” đáp lại: “Bạn nghĩ mình không biết sao”. Theo Chenle, việc rụng tóc của anh là do di truyền từ gia đình: “Ba tôi lúc nào cũng bảo không phải do con hói đâu mà chỉ là gia đình mình có truyền thống trán cao mà thôi. Đừng nghe lời người khác con nhé”. Ngoài ra, nam ca sĩ còn cân nhắc đến việc cấy tóc trong tương lai nhưng đã suy nghĩ lại vì chi phí đắt đỏ.

 

Chenle cho biết không phải bị hói mà là do truyền thông trán cao của gia đình.
Chenle cho biết không phải bị hói mà là do truyền thông trán cao của gia đình.

Những lời trấn an hài hước này đã khiến các NCTzen được một phen “dở khóc, dở cười”. Nhiều câu hỏi “cà khịa” anh chàng liên tiếp được gửi tới như: “Anh có ý định nuôi tóc dài không?” hay “Anh có thể hất tóc ra sau không?”. Biết rõ ý định trêu chọc từ các fanti, Chenle từ chối thẳng thừng: “Mình không làm đâu, lần trước làm xong các bạn chê mình hói còn gì” khiến các fan được một trận cười thỏa thích. 

 

Được biết đến là một mẩu của NCT Dream, Chenle không chỉ thu hút người hâm mộ bởi giọng ca đầy nội lực mà còn bởi tính cách “ngoài lạnh trong nóng”, thường xuyên chọc ghẹo các fan của mình. Vừa qua, nam thần tượng cùng nhóm đã tổ chức thành công buổi “The Dream Show 2” tại Hàn Quốc và sắp tới đây, các chàng trai sẽ mang concert này đến Nhật Bản tại 3 thành phố Nagoya, Yokohama và Fukuoka với 5 buổi diễn.