Trang chủ Tin tức K-pop iKON tái xuất với single “Why Why Why” trước thềm cạnh tranh...

iKON tái xuất với single “Why Why Why” trước thềm cạnh tranh khốc liệt tại chương trình sống còn “Kingdom”

YANG

“Why Why Why” là một bản Ballad buồn với sự tham gia của rapper Bobby trong quá trình sáng tác. Ca khúc mang tới màu sắc âm nhạc có phần khác biệt so với những sản phẩm sôi động mà iKON từng cho phát hành trước đây.  

 

Đúng 16 giờ chiều ngày 3/3 (theo giờ Việt Nam), các thành viên iKON chính thức cho phát hành đĩa đơn “Why Why Why”, đánh dấu sự trở lại của mình tại làng nhạc sau hơn một năm vắng bóng kể từ mini album “i DECIDE” cùng ca khúc chủ đề “Dive”. Sản phẩm lần này được xem như một lời tri ân chân thành mà iKON gửi tới hâm mộ, cũng như để sẵn sàng cho một năm hoạt động tích cực của nhóm nhạc nhà YG Entertainment.

 

"Why Why Why" là sản phẩm âm nhạc mới nhất của iKON sau hơn 1 năm vắng bóng tại làng nhạc Hàn.
“Why Why Why” là sản phẩm âm nhạc mới nhất của iKON sau hơn 1 năm vắng bóng tại làng nhạc Hàn.

“Why Why Why” được sáng tác và viết lời bởi Bobby, kết hợp cùng với Sonny, LIL G, CHOICE37 và LP. Bản nhạc Pop Ballad có sự kết hợp giữa âm hưởng của guitar và tiếng bass nhịp nhàng, mang tới những giai điệu vừa phải. Phần lời ca chất chứa những cảm xúc mãnh liệt, nói về một cuộc chia tay đầy tiếc nuối. Trong đó, tình yêu được miêu tả giống như một bông hoa nở rộ đẹp rồi bỗng chốc lụi tàn. Bên cạnh đó, theo thành viên Yunhyeong chia sẻ, “Why Why Why” cũng đánh dấu sự thay đổi lớn trong cách dàn dựng vũ đạo khi từng động tác đều có sự liên kết tới lời bài hát.

 

Được biết, iKON đang trong khoảng thời gian bận rộn nhất kể từ lúc debut khi vừa tập trung quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới nhất vừa tập luyện hết sức để sẵn sàng bước vào cuộc đấu gay cấn tại chương trình sống còn “Kingdom” của đài Mnet. “Dù cơ thể mệt mỏi nhưng chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Kể từ khi chúng tôi không thể gặp gỡ và chào đón người hâm mộ, cảm giác như sự thất vọng đã tích tụ cho đến thời điểm bây giờ để sẵn sàng bùng nổ. Tất cả đang bước sang một trang mới“, iKON chia sẻ.

 

Ca khúc “Why Why Why” của iKON trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Cuối tháng Một vừa qua, Bobby là thành viên “khai màn” cho các hoạt động của iKON trong năm 2021 này với album solo thứ hai mang tựa đề “Lucky Man”, nối tiếp thành công của album đầu tay “Love and Fall” hơn 3 năm trước. Ngoài ra, anh chàng cũng vừa góp giọng trong một ca khúc thuộc album mới nhất của rapper Song Mino (Winner). Màn xuất hiện của iKON tại “Kingdom” vào tháng Tư tới được khán giả kỳ vọng sẽ giúp các chàng trai củng cố thêm vị trí của mình tại thị trường trong nước.

 

MV “Why Why Why” của iKON.