Trang chủ Tin tức K-pop Im Young Min bị đình chỉ hoạt động vì say rượu lái...

Im Young Min bị đình chỉ hoạt động vì say rượu lái xe, AB6IX tiếp tục hoạt động với đội hình 4 thành viên

Anna

Bất ngờ bị cảnh sát kiểm tra khi đang trong tình trạng say rượu lái xe, Im Young Min (AB6IX) đã bị đình chỉ mọi hoạt động với nhóm. Được biết, album mới nhất của AB6IX cũng sẽ tạm hoãn để điều chỉnh lại mọi thứ.

 

Vào sáng ngày 4/6, Brand New Music – công ty chủ quản của AB6IX đã đưa ra thông báo về việc trưởng nhóm Im Young Min bị tước bằng lái xe khi điều khiển giao thông trong tình trạng say rượu. Theo đó, anh chàng sẽ ngừng hoàn toàn các hoạt động với tư cách là một thành viên nhóm nhạc AB6IX và kể từ hôm nay, nhóm sẽ chính thức thực hiện lịch trình với đội hình 4 thành viên. Ngoài ra, album mới sắp phát hành của nhóm vào ngày 8/6 cũng sẽ tạm hoãn và dời lại vào ngày 29/6 sau khi điều chỉnh lại đội hình.

 

Im Young Min sẽ ngừng các hoạt động nhóm sau khi vi phạm lỗi lái xe trong tình trạng say xỉn, AB6IX tạm hoãn album và sẽ comeback với đội hình 4 thành viên.

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Nếu theo như thông báo của Brand New Music, Im Young Min sẽ gần như không còn hoạt động cùng nhóm trong một thời gian không hạn định. Tuy không hề nhắc đến chuyện anh chàng sẽ rời nhóm và kết thúc hợp đồng cùng với Brand New Music nhưng việc thay đổi đội hình trong album mới lẫn các hoạt động sau này khiến người hâm mộ không thể không nghĩ đến trường hợp xấu nhất.

 

Toàn bộ thông báo của Brand New Music về Im Young Min:

 

Xin chào, chúng tôi là Brand New Music.

 

Đầu tiên, chúng tôi xin cúi đầu gửi lời xin lỗi đến với người hâm mộ khi gửi đến các bạn tin tức không mấy tốt lành này. Chúng tôi xin thông báo đến các bạn về việc lái xe trong trình trạng say rượu của nghệ sĩ trực thuộc công ty là Im Young Min (AB6IX) và sau đó là việc đình chỉ hoạt động trong tương lai.

 

Vào rạng sáng ngày 31/5, Im Young Min đã gặp gỡ người quen và lái xe về kí túc xá bằng xe cá nhân. Trong lúc đó cậu ấy đã bị cảnh sát kiểm tra và phát hiện đang trong tình trạng say rượu. Sau đó, họ đã quyết định tước đi bằng lái xe của Im Young Min. Hiện tại, Im Young Min đang hối hận và kiểm điểm sâu sắc, anh sẽ hợp tác điều tra một cách thành thật nếu như có sự yêu cầu từ cảnh sát. Thêm vào đó, chúng tôi xin thông báo rằng kể từ ngày hôm nay, Im Young Min sẽ ngừng tất cả các hoạt động với tư cách là một thành viên AB6IX. Nhóm sẽ tiếp tục thực hiện các lịch trình trong đội hình bốn thành viên trừ Im Young Min. Chúng tôi cũng sẽ hoãn lại album mới sắp phát hành vào ngày 8/6 sắp tới đây. Sau khi sắp xếp lại đội hình nhóm, chúng tôi sẽ cho phát hành trở lại album mới vào ngày 29/6.

 

Công ty chúng tôi nhận thức được trách nhiệm sâu sắc về việc này. Một lần nữa chúng tôi chân thành xin lỗi khi đã khiến người hâm mộ phải bận tâm và lo lắng. Chúng tôi hứa sẽ nỗ lực hết sức để những việc như thế này không tái diễn trong tương lai.

 

Xin cảm ơn.