Trang chủ Tin tức K-pop Instagram của G-Dragon đạt cột mốc mới: Fan vào unfollow để chứng...

Instagram của G-Dragon đạt cột mốc mới: Fan vào unfollow để chứng minh mình là V.I.P lâu năm

YANG

Những khán giả trung thành của G-Dragon chắc hẳn sẽ không mấy lạ lẫm với truyền thống “unfollow” mỗi khi tài khoản Instagram mà nam nghệ sĩ thành lập chạm đến một cột mốc người theo dõi mới. Mới đây, thói quen ăn mừng có “1-0-2” ấy lại có dịp được diễn ra. 

 

Tài khoản Instagram có dấu tick xanh của G-Dragon vừa chính thức cán mốc 20 triệu lượt theo dõi. Như thường lệ, nhiều người hâm mộ đã nhanh tay chụp lại khoảnh khắc đặc biệt này và chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội. Tuy nhiên bên cạnh những lời chúc mừng, các khán giả lại kêu gọi nhau thẳng tay “bỏ theo dõi” nam thần tượng. Nhưng yên tâm rằng đây chẳng phải “biến” gì to tát mà vốn dĩ là hình thức “ăn mừng” vô cùng quen thuộc trong cộng đồng V.I.P. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, họ lại đưa con số ấy trở về như ban đầu.

 

Instagram cá nhân của G-Dragon vừachạm mốc 20 triệu lượt theo dõi.
Instagram cá nhân của G-Dragon vừa chạm mốc 20 triệu lượt theo dõi.
fan unfollow G-Dragon
Người hâm mộ rất tự hào và thích thú với truyền thống quen thuộc này.

Là một trong những nghệ sĩ Kpop có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội, trước đây mỗi khi Instagram cá nhân đạt cột mốc mới là G-Dragon thường xuyên chụp lại rồi khoe với khán giả. Tuy nhiên, fan lại lầy lội không chịu để yên khi đồng loạt rủ nhau nhấn “unfollow” để con số ấy không còn trọn vẹn nữa. Xuất phát từ một trò đùa thế nhưng người hâm mộ đã duy trì thói quen ấy suốt thời gian dài và dần biến nó trở thành truyền thống độc đáo của fandom. Trong khi thủ lĩnh Big Bang chỉ biết “cạn lời” vì trò chơi khăm trên thì V.I.P lại được dịp hả hê cũng như vô cùng thích thú. Đương nhiên, câu chuyện này hứa hẹn sẽ lặp lại khi thành tích tiếp theo xuất hiện.

 

fan chơi khăm G-Dragon
Những lần anh chàng đạt lượng người theo dõi 17 và 18 triệu trên Instagram, các fan đều cố tình làm giảm con số xuống mức 16,9 hay 17,9 triệu lượt.

Mặt khác, người hâm mộ đang chờ đợi màn tái xuất từ Big Bang khi truyền thông Hàn đưa tin các thành viên vẫn âm thầm làm việc cho dự án mới. Theo tờ Ten Asia, không chỉ album nhóm, các đĩa nhạc solo của mỗi người cũng đang được chuẩn bị. Hiện tại, YG Entertaiment chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào về thông tin này.