Trang chủ Tin tức K-pop Irene và Seulgi chính thức debut với tư cách là unit (nhóm...

Irene và Seulgi chính thức debut với tư cách là unit (nhóm nhỏ) của Red Velvet

Anna

Một tin vui dành cho các fan của Red Velvet, mới đây SM Entertainment vừa xác nhận rằng sẽ có unit (nhóm nhỏ) dành cho hai thành viên Irene và Seulgi. Tuy nhiên, ngày phát hành album chính thức vẫn chưa được quyết định.

 

Vào sáng ngày 21/4, truyền thông Hàn cho biết hai thành viên Irene và Seulgi của Red Velvet sẽ sớm ra mắt với tư cách là một nhóm nhỏ. Đây là nhóm nhỏ đầu tiên của các cô gái sau 6 năm kể từ khi ra mắt. Dù vẫn chưa xác định được lịch trình phát hành chính thức nhưng hai thành viên đang dành rất nhiều tâm huyết vào quá trình chuẩn bị cho album unit. Việc Seulgi và Irene thành lập nhóm nhỏ thu hút nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Bởi trước đây cả hai đã từng xuất hiện trong video biểu diễn “Be Natural” của tiền bối S.E.S từ những ngày làm thực tập sinh.

 

Seugi và Irene (Red Velvet) sẽ phát hành album unit cùng nhau trong năm nay.

Ngoài ra, SM Entertainment cũng cho biết thêm: “Irene và Seulgi của Red Velvet đang chuẩn bị cho việc ra mắt với tư cách một nhóm nhỏ. Mọi thứ sẽ được thông báo khi thời điểm phát hành album của nhóm được xác nhận”. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ khiến người hâm mộ cảm thấy mong đợi và kì vọng vào unit của hai thành viên hơn bao giờ hết.

 

Sản phẩm cuối cùng Red Velvet ra mắt là album “The ReVe Festival-Finale” với ca khúc chủ đề “Psycho” phát hành vào ngày 23/12 năm ngoái. Tuy “Psycho” nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý bằng phong cách ấn tượng và chất lượng âm nhạc, nhưng sự cố ngã sân khấu của Wendy khiến cho nhóm bắt buộc phải dừng mọi hoạt động quảng bá. Hiện tại, Wendy được biết đã xuất viện trở về nhà điều trị sau khi có dấu hiệu hồi phục tích cực.

 

Video “Be Natural” – Seulgi & Irene.