Trang chủ Tin tức K-pop ITZY gây ấn tượng với nước Mỹ, đạt thứ hạng cao nhất...

ITZY gây ấn tượng với nước Mỹ, đạt thứ hạng cao nhất từ trước đến nay trên BXH World Albums của Billboard

Anna

Nhờ gây ấn tượng với ca khúc “Wannabe” vừa phát hành, ITZY nhanh chóng mang về cho mình nhiều thành tích chưa từng đạt được trước đây. Gần đây nhất đó chính là đặt chân lần đầu vào BXH World Albums của Billboard.

 

Vừa qua, ITZY không chỉ ghi nhận được số lượng album bán ra trong tuần đầu tốt nhất từ trước đến nay tại Hàn quốc, các cô gái còn có một bước tiến lớn hơn ở thị trường quốc tế. Album “It’z Me” của 5 thành viên đã có một bước ra mắt ấn tượng khi góp mặt tại No.5 bảng xếp hạng World Albums của Billboard trong tuần này. Đây được biết là thành tích cao nhất ITZY có thể gặt hái được trên bảng xếp hạng này từ khi ra mắt cho đến này. Album mới nhất của nhóm đã ghi nhận được 2,000 đơn vị album trong tuần tính đến ngày 12/3 theo như trang thống kê Nielsen Music/MRC Data. Trong số đó, có 1000 đơn vị album đến từ doanh số bán album chính thức.

 

Album “It’s Me” của ITZY đạt được No.5, thứ hạng cao nhất từng có trên BXH World Albums của Billboard.

Trước đó, album “It’z Icy” của nhóm chỉ dừng chân tại vị trí No.11 trên BXH này. Đồng thời, kỉ lục về lượng album bán rao tại Mỹ trong tuần đầu của ITZY cũng được thay đổi cùng thành tích mới. Không chỉ vậy, ITZY còn lọt vào Top 5 của BXH World Digital Song Sales cùng ca khúc chủ đề “Wannabe” khi sản phẩm này “đáp cánh” tại No.4 trong cùng thời điểm. Cuối cùng, đó là vị trí No. 31 của các cô gái tại BXH Emerging Artists ở tuần thứ 3.

 

Giống như hai ca khúc trước đây là “Dalla Dalla” và “Icy”, ITZY tiếp tục thể hiện năng lượng tích cực tuyệt vời trong “Wannabe”. Tiết tấu mạnh mẽ, sôi động và đầy bắt tai giúp nhóm phần nào có thể truyền tải hết được nguồn năng lượng tích cực của mình đến với công chúng. Hiện tại, ITZY đang tích cực tham gia quảng bá cho album mới trên các chương trình âm nhạc trong nước.

 

MV “Wannabe” – ITZY.