Trang chủ Tin tức K-pop ITZY phát hành MV “WANNABE”: Đúng như mong đợi vì vô cùng...

ITZY phát hành MV “WANNABE”: Đúng như mong đợi vì vô cùng bắt tai

Anna

ITZY lại một lần nữa cho thấy sự nâng cấp hình tượng “teen crush” khi quay trở lại hoành tráng với MV ca khúc chủ đề “WANNABE” nằm trong mini album thứ hai mang tên “IT’z ME”.

 

Vào ngày 9/3, nhóm nhạc nữ tân binh ITZY chính thức quay trở lại bằng MV ca khúc chủ đề “WANNABE” và mini album thứ hai “IT’z ME”. Phát huy thế mạnh về mặt hình tượng đầy năng lượng và sự tươi trẻ, các cô gái lại một lần nữa khiến người hâm mộ phải “chao đảo” vì sự đầu tư về mặt hình ảnh, còn âm nhạc thì vô cùng bắt tai.

 

ITZY đầy cá tính trong MV “WANNABE”.

“WANNABE” là một ca khúc được thực hiện theo phong cách Fusion Groove, kết hợp nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như EDM, House hay Hip hop. Đồng thời, sự mạnh mẽ trong giai điệu còn được nhấn mạnh bằng cách bổ sung thêm gia vị từ những âm thanh guitar điện tử. “WANNABE” truyền tải thông điệp “one & only ME” nổi bật, theo đó hãy thể hiện màu sắc cá tính của riêng bạn mà không phải gò bó bản thân theo bất kì một tiêu chuẩn nào. “WANNABE”, hứa hẹn sẽ gây nghiện ngay từ lần nghe đầu tiên, vì ca khúc này được thực hiện bởi đội ngũ sản xuất đã từng giúp ITZY gây ấn tượng bằng ca khúc ra mắt “Dalla Dalla”.

 

MV “WANNABE” còn ấn tượng với hình tượng năng động mạnh mẽ của thời đại mới mang tên ITZY. Từng thành viên trong nhóm thể hiện một kiểu người khác nhau, tất cả đều bị bó mình bởi các rào cản về cảm xúc, quy củ và tiêu chuẩn chung. Tuy nhiên sau đó cả 5 cô gái đều dần thể hiện cái tôi riêng và tự tin khoe cá tính. Phong thái tự do cùng năng lượng nhiệt huyết là tất cả những gì ITZY muốn truyền tải đến cho người hâm mộ. Tất nhiên, không thể không kể đến phân đoạn trình diễn vũ đạo đặc sắc được đưa vào MV.

 

Hiện tại, ca khúc “WANNABE” đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến khi nhanh chóng sở hữu các thứ hạng cao và thậm chí còn lọt vào Top 3 của BXH Melon. Số lượng album bán ra trong ngày đầu của ITZY cũng tăng lên so với lần comeback trước. Hiện tại, mini album thứ hai của nhóm là “IT’z ME” cũng đã chính thức phát hành trên toàn bộ các nền tảng trực tuyến vào ngày 9/3.

 

MV “WANNABE” – ITZY.