Trang chủ Tin tức K-pop ITZY tiếp tục hợp tác với ekip làm nên hit “Dalla Dalla”,...

ITZY tiếp tục hợp tác với ekip làm nên hit “Dalla Dalla”, màn comeback sắp tới hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ

Anna

Sự hào hứng của người hâm mộ dành cho album mới “IT’Z ME” của ITZY ngày càng tăng lên khi mới đây, những video teaser nhạc nền của từng ca khúc trong album được tung ra.

 

Vào ngày 2/3, công ty chủ quản của ITZY là JYP Entertainment đã chính thức công bố tracklist dành cho album comeback “IT’z ME”. Không chỉ thế, các video “nhá hàng” của từng ca khúc cũng được phát hành khiến người hâm mộ càng thêm phần hứng thú. Theo như thông tin được đề cập, album sẽ có đến tận 7 ca khúc bao gồm ca khúc chủ đề “WANNABE” và những ca khúc phụ khác như” That’s A No No”, “Nobody Like You”, “You Make Me”…

 

 “IT’z ME” Short Inst. Film #1 WANNABE – ITZY.

 

 “IT’z ME” Short Inst. Film #2 TING TING TING – ITZY.

 

 “IT’z ME” Short Inst. Film #3 That’s No No – ITZY.

 

Điểm đặc biệt nằm ở các video được phát hành đó chính là cho phép họ thưởng thức một phần nhạc nền của các ca khúc mới. Được biết, ca khúc chủ đề “WANNABE” còn có sự tham gia sản xuất và sáng tác của những gương mặt đã từng hợp tác với ITZY làm nên bản hit “Dalla Dalla”. Chỉ mỗi thông tin này thôi cũng đủ để người hâm mộ có thể phần nào hi vọng rằng, các ca khúc mới của nhóm sẽ sớm trở thành hit trong thời gian tới. Ngoài ra, ca khúc phụ “Nobody Like You” nằm trong album còn có sự tham gia viết lời của chính tiền bối Yubin (Wondergirls).

 

Album “IT’z ME” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của các cô gái trong năm 2020 và sẽ phát hành vào 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 9/3 sắp tới.

 

“IT’z ME” Short Inst. Film #4 Nobody Like You – ITZY.

 

“IT’z ME” Short Inst. Film #5 You Make Me – ITZY.

 

“IT’z ME” Short Inst. Film #6 I Don’t Wanna Dance – ITZY.

 

“IT’z ME” Short Inst. Film #7 24Hrs – ITZY.